Bí quyết lắc xu trên Shopee để săn deal ngon

Một trong những ưu điểm của Shopee là luôn đem lại cho nhiều khách hàng những trải nghiệm mới mẻ. Trong đó, phải kể đến game lắc xu trên Shopee. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết lắc xu để vừa giải trí vừa săn được những deal giá rẻ nhé.

Shopee xu là gì?

Trước khi biết bí quyết lắc xu trên Shopee, chúng ta cùng tìm hiểu về xu trên Shopee là gì nhé. Đây chính là tiền ảo của Shopee. Đối với loại tiền này, bạn có thể đổi lấy quà, voucher để mua sắm trên Shopee. Và không có giá trị quy đổi thành tiền thật. Tính theo giá trị, 1 xu Shopee sẽ có giá trị được quy đổi thành 1 VND. Như vậy 1000 Shopee xu có giá tương đương với 1000 đồng.

Nếu có Shopee xu, bạn có thể tận dụng đồng tiền ảo này cho nhiều mục đích.

Đầu tiên, bạn sẽ dùng Shopee xu mua bất kỳ mặt hàng nào trên Shopee. Điều này sẽ được thực hiện ở bước thanh toán cho đơn hàng. Tại mục Shopee xu, bạn chỉ cần gạt nút màu trắng chuyển thành màu xanh. Là xu sẽ được quy đổi thành tiền và trừ vào đơn hàng.

Thứ hai, bạn có thể dùng xu trên Shopee để đổi mã giảm giá cho một dịch vụ. Hoặc mã ưu đãi, giảm giá cho một số sản phẩm nào đó. Quy trình này cũng rất đơn giản. Chỉ cần nhìn vào phần hiển thị số xu và đó ấn vào. Bạn sẽ thấy hiện ra rất nhiều số lượng ưu đãi có thể quy đổi với số lượng xu của mình.

Hoặc đổi lấy các mã giảm giá và tham gia rất nhiều Shopee Games hấp dẫn khác. Có thể kể đến như vòng quay may mắn, gắp thú bông, hứng đồ…

Một trong những cách để kiếm được Shopee xu là tham lắc xu trên Shopee. Không chỉ kiếm được xu, người tham gia còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn dành. Sự kiện càng lớn thì lượng xu lắc được sẽ càng lớn.

Bí quyết lắc xu trên Shopee để được nhiều xu nhất

Luật chơi lắc xu trên Shopee như thế nào?

Luật chơi của game lắc xu trên Shopee khá đơn giản. Cụ thể:

  • Bạn phải cần có tài khoản Shopee nếu muốn lắc siêu xu
  • Mỗi trận lắc siêu xu chỉ tồn tại trong khoảng 30 phút. Và mỗi tài khoản chỉ được lắc 1 lần / trận.
  • Mỗi lượt chơi diễn ra rất nhanh, chỉ tầm 10s thôi. Do đó, hãy sẵn sàng lắc nhanh tay và đủ mạnh để kiếm được nhiều xu nhé. Quan trọng là hãy rủ bạn bè chơi cùng, lập team để được bonus nhé.

Cần lưu ý là hãy nhanh chóng vào game sớm nhất có thể khi đến lượt. Nếu không, số lượng người tham gia đông có thể sẽ làm bạn bị mất lượt.

Bên cạnh đó, hiện nay, lắc xu không còn được mở thường xuyên nữa. Shopee thường mở khi có các sự kiện mua sắm lớn. Do đó, bạn hãy truy cập vào link game thường xuyên để cập nhật thời gian một cách nhanh nhất. Đừng quên bật “nhắc nhở” để tranh bỏ lỡ thời gian lắc xu hấp dẫn cùng bạn bé nhé.

Lập team để tối đa hóa số xu thưởng

Game lắc xu trên Shopee thật sự hấp dẫn khi chơi cùng bạn bè. Chính vì thế, hãy tìm cho mình những người đồng đội chí cốt để chơi game. Qua đó, sẽ vui hơn, hấp dẫn hơn nhé. Việc lập đội chơi cũng sẽ giúp bạn kiếm thêm xu khi “lắc”. Cụ thể:

  • Nếu team 2 người, bạn sẽ bonus 100 xu cho mỗi người;
  • Team 3 người, bạn sẽ bonus 200 xu cho mỗi người;
  • Nếu team 4 người, bạn sẽ bonus 300 xu cho mỗi người;
  • Nếu team 5 người, bạn sẽ bonus 400 xu cho mỗi người. Đây cũng giới hạn số lượng thành viên mỗi team.  Tuy nhiên, có những sự kiện đặc biệt, Shopee mở rộng lên đến 7 thành viên.

Cách lắc xu Shopee

lắc xu trên Shopee

Để thực hiện lắc xu trên Shopee, chúng ta cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Shopee về điện thoại thông minh. Do game chỉ có thể chơi trên ứng dụng Shopee. Ứng dụng hỗ trợ cả hệ điều hành iOS và Android. Hãng cũng mới tung ra phiên bản hỗ trợ kho ứng dụng của Huawei tên là AppGallery.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng và chờ đến khung giờ game diễn ra. Hãy chọn mục “Nhắc tôi” ở trong phần game. Như vậy, khi đến giờ bắt đầu, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến điện thoại. Và bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội lắc xu.

Bước 3: Nhấn vào bắt đầu chơi. Sau đó, cầm điện thoại và lắc mạnh, thật nhanh. Như vậy xu sẽ rớt xuống nhiều hơn. Sau khi kết thúc lượt chơi, Shopee sẽ có bảng thông báo số xu cũng như voucher hoặc quà mà bạn đã nhận được.

Lưu ý là bạn hãy lắc xu dựa vào tiếng nhạc của game. Nếu bạn lắc quá nhẹ, nhạc sẽ không phát ra. Như vậy sẽ không đạt yêu cầu của game. Dẫn đến việc bạn sẽ bị điểm rất kém. Nếu lắc quá nhẹ nhiều thì nguy cơ cao bạn sẽ không được điểm khi lắc xu. Cũng không cần lắc quá mạnh. Vì sẽ ảnh hưởng đến “dế yêu” của bạn. Do đó, hãy lắc vừa phải theo nhạc thôi là đủ.

Sau khi lắc xu trên Shopee thì hãy tận hưởng thành quả mà bạn vừa giành được. Có thể sẽ là Shopee xu, hoặc đôi khi là các voucher hấp dẫn.

Tuy nhiên, cũng nhiều khi, bạn lắc nhiệt tình nhưng lại không được thưởng như mong đợi. Yếu tố “may mắn” cũng góp phần quyết định phần thưởng ở trò chơi này. Do đó, bạn đừng buồn khi không nhận được xu như mong đợi.

Xem thêm Video: 10 điều cơ bản cần phải biết khi bán hàng trên Shopee

 

Add a Comment

Your email address will not be published.