Giới thiệu chương trình khách hàng thân thiết Shopee Mall

Bên cạnh chương trình tri ân khách hàng thân thiết Shopee Rewards, chương trình khách hàng thân thiết Shopee Mall cũng đem lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Trong bài viết này, Hoanghoc.vn sẽ giới thiệu khách hàng thân thiết Shopee Mall cho bạn tham khảo.

Giới thiệu chương trình khách hàng thân thiết Shopee Mall

Chương trình khách hàng thân thiết Shopee Mall là 1 chương trình tri ân khách hàng đặc biệt trên Shopee, cung cấp nhiều ưu đãi cho khách hàng dựa trên mức chi tiêu & số đơn hàng tích lũy khi mua sắm trên gian hàng Shopee Mall

Chính sách/thể lệ của Chương trình của mỗi Shopee Mall là khác nhau (bao gồm các Mức ưu đãi/ điều kiện đạt Mức ưu đãi/nội dung ưu đãi…)

Sau khi đăng ký tham gia chương trình KH thân thiết, KH có thể tích lũy Điểm Khách hàng thân thiết khi mua sắm các SP trên gian hàng Shopee Mall mà bạn đã đăng ký. Ngoài ra, 1 số Shopee Mall sẽ tặng KH Điểm Khách hàng thân thiết ngay khi bạn đăng ký thành viên mới

Bạn có thể sử dụng Điểm KH thân thiết tích lũy được để nhận nhiều ưu đãi từ Shopee Mall bạn đã đăng ký. VD như quà sinh nhật, đổi Voucher giảm giá/Quà tặng đặc biệt từ gian hàng Shopee Mall,… Nội dung ưu đãi & điều kiện để nhận ưu đãi sẽ thay đổi tùy thuộc chính sách của từng gian hàng Shopee Mall

Lưu ý:

 • Điểm KH thân thiết tích lũy trên mỗi lần chi tiêu sẽ khác nhau & có thể thay đổi tùy thuộc từng gian hàng Shopee Mall (ví dụ: Nhận 1x điểm cho mỗi lần KH chi tiêu đạt 10.000đ,…)
 • Chương trình Khách hàng thân thiết Shopee Mall là 1 chương trình ưu đãi độc lập với các chương trình khác từ Shopee như Shopee Rewards, hay Shopee Mum’s Club…

Cách đăng ký tham gia chương trình Khách hàng thân thiết Shopee Mall

Bạn có thể đăng ký tham gia chương trình KH thân thiết của shop trên Shopee Mall bằng cách: Đăng nhập tài khoản trên app Shopee >> truy cập trang Shop của Shopee Mall có áp dụng chương trình KH thân thiết >> chọn Tham gia ngay tại banner chương trình KH Thân Thiết >> Điều chỉnh Thông tin cá nhân của bạn (nếu cần) >> chọn Đồng ý các Điều khoản KH Thân Thiết và Điều khoản Shopee >> chọn Đăng ký.

Cụ thể làm theo hướng dẫn như hình dưới đây:

Mức ưu đãi cho chương trình Khách hàng thân thiết Shopee Mall

Mức ưu đãi KH thân thiết tùy thuộc vào Thứ hạng của KH:

Thứ hạng cơ bản: là thứ hạng đầu tiên của KH khi mới tham gia chương trình KH Thân Thiết. Nhóm KH này thường có nhiều tên gọi khác nhau tùy thuộc từng shop thuộc Shopee Mall (VD: Tier 1, Silver, Bạc,…)

Thứ hạng cao hơn: là các thứ hạng KH sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn thứ hạng cơ bản. Để thăng hạng, KH cần phải đạt được mức chi tiêu tích lũy nhất định của shop thuộc Shopee Mall (được quy định bởi từng shop thuộc Shopee Mall khác nhau) trong thời gian nhất định. Các thứ hạng cao hơn cũng có nhiều tên gọi khác nhau tùy thuộc từng gian hàng Shopee Mall (VD: Tier 2, Tier 3; Vàng, Kim Cương; Gold, Diamond; …)

Điều kiện & Điều khoản chương trình Khách hàng thân thiết Shopee Mall

Để kiểm tra Điều khoản KH thân thiết của Shopee Mall đang tham gia, bạn đăng nhập tài khoản vào app Shopee >> truy cập trang của Shop >> chọn mục Thông tin KHTT >> chọn Thứ hạng bạn đang có >> chọn Điều khoản KH Thân Thiết

Lưu ý: Shopee không có quy định về số lượng thương hiệu Shopee Mall mà bạn đăng ký vì thế bạn có thể đăng ký hết các nhãn hàng Shopee Mall đang có cũng được. Ngoài ra, tính năng này hiện chỉ có trên app Shopee nhé.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.