Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng Shopee

Thiết kế và trang trí cho gian hàng trên Shopee trở nên thu hút & chuyên nghiệp hơn là cách để tăng hiệu quả chốt đơn & tăng doanh số bán hàng hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Để có một gian hàng shopee chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng Shopee của Hoanghoc.vn.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng Shopee

Dịch vụ thiết kế gian hàng Shopee

1. Tạo bố cục gian hàng hấp dẫn nhất với thương hiệu của shop

Thiết kế, trang trí shop bằng các hình ảnh chuyên nghiệp, bắt mắt là cách để tạo ra sự khác biệt cho gian hàng của bạn và tăng sự nhận diện thương hiệu cho shop. Việc tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho shop cũng gúp nâng cao sự tin tưởng của KH với sản phẩm và shop hơn.

Khi khách hàng bị thu hút bởi những hình ảnh của shop, nhớ được thông tin về shop có thể họ sẽ tìm đến gian hàng của bạn đầu tiên khi phát sinh nhu cầu mua hàng.

2. Gian hàng nổi bật và hấp dẫn hơn so với đối thủ cạnh tranh

Nhiều nghiên cứu cho thấy có khoảng 60% người dùng trên Shopee có hành vi ghé thăm gian hàng trước khi quyết định mua hàng. Khi trên sàn shopee có đến hàng ngàn shop với giá cả khác nhau, việc tạo dấu ấn với Kh là điều cực kỳ quan trọng.

Một gian hàng shopee được thiết kế bắt mắt, chuyên nghiệp sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng trước tiên , sau đó là tạo được sự tin tưởng & yên tâm cho khách hàng. Khi đó chắc chắn quá trình mua hàng của khách sẽ diễn ra nhanh chóng & thuận lợi hơn rất nhiều.

3. Điều hướng sự chú ý của KH theo chủ đích của bạn

Khi đứng trước vô vàn sự lựa chọn chắc chắn KH sẽ lựa chọn gian hàng được đầu tư tỉ mỉ & chau chuốt từ nội dung cho đến hình ảnh, video và sự sắp xếp bày bán các SP. Cùng với đó, khi thiết kế shop tốt bạn có thể thể hiện SP bán chạy, chương trình KM một cách trực quan qua đó điều hướng KH đến sản phẩm bạn mong muốn & tăng khả năng chốt đơn.

Cách thiết kế/trang trí gian hàng Shopee giúp thu hút khách hàng

Dịch vụ thiết kế gian hàng Shopee1

Dịch vụ thiết kế gian hàng Shopee

Cách thiết kế/trang trí shop trên Shopee khá đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào mục trang trí gian hàng từ Shopee. Tại đây, Shopee sẽ cung cấp cho bạn những công cụ & hướng dẫn chi tiết để hỗ trợ trang trí cho shop của bạn.

Tuy nhiên, để bắt đầu việc trang trí shop, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về ảnh banner, ảnh đại diện và sản phẩm. Cụ thể:

1. Ảnh banner của shop

Khi setup gian hàng trên shopee bạn cần lưu ý 2 loại banner thường dùng nhất là:

Banner Tổng Hợp: Loại banner này rất hữu dụng để Shop trưng bày nhiều thiết kế hay danh mục cùng một lúc, vì nó có thể chuyển hướng Người mua đến tối đa 10 trang hoặc SP khác nhau trong cùng 1 hình ảnh.
Banner 1 hình ảnh: Loại banner này cho phép Người bán lựa chọn nhiều thiết kế có thể thêm vào (tối đa là 10 thiết kế). Sử dụng Banner 1 hình ảnh có thể hiển thị nhiều SP trên trang chủ Shop.

Bạn có thể tận dụng mỗi loại banner thật tốt để đưa được những thông tin nổi bật của gian hàng và các chương trình KM để thu hút khách hàng.

dịch vụ thiết kế gian hàng Shopee

Dịch vụ thiết kế gian hàng Shopee

2. Các danh mục nổi bật của shop

Danh mục và SP nổi bật là nơi trưng bày những SP bán chạy nhất của gian hàng. Hãy thiết kế & sắp xếp phần này thật chỉn chu, khoa học để giúp cho việc điều hướng KH tìm đến sản phẩm của shop.

3. Các sản phẩm bán chạy của shop

Tại phần này bạn sẽ được trưng bày những SP được nhiều người mua & có doanh thu cao nhất. Mục này cần trang trí sao cho tạo sự chú ý cho KH để giúp kích thích nhu cầu mua của họ. Bởi tâm lý khi mua hàng của nhiều người là SP bán chạy là sản phẩm hot, SP nhiều người mua sẽ có độ tin tưởng cao.

4. Mục khuyến mãi của shop

Đây là phần hấp dẫn tất cả KH, vậy nên đừng để hình ảnh trang trí mục này quá cẩu thả, sơ sài, không có thông tin nào đáng tin cậy. Thông thường, mỗi dịp KM hàng tháng, hay các ngày lễ lớn các shop đều tung ra các chương trình KM hấp dẫn. Để cạnh tranh, bạn đừng để shop mình chìm nghỉm giữa hàng ngàn shop khác. Hình ảnh, chương trình KM hấp dẫn cũng là yếu tố tăng khả năng thu hút & chốt đơn cao.

Hiện nay, không phải chủ shop nào cũng có thời gian hay biết thiết kế gian hàng shopee chuyên nghiệp. Vậy làm sao để trang trí shop chuyên nghiệp như các thương hiệu lớn? Hãy sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng shopee trọn gói của Hoanghoc.vn. Tùy vào nhu cầu chủ shop có thể chọn gói thiết kế toàn bộ shop hay thiết kế từng phần, thiết cả hình ảnh & video hoặc chỉ hình ảnh/chỉ video, thiết kế Landing Page Shop trên shopee để tăng tính chuyên nghiệp.

 • Xem thêm video: Hướng dẫn trang trí shop trên shopee

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.