Dịch vụ tăng follow Shopee uy tín của Hoanghoc.vn

Có nên sử dụng dịch vụ tăng follow Shopee hay không là vấn đề mà nhiều người quan tâm khi mà hiện nay, việc bán hàng trên Shopee ngày càng phổ biến và thu hút đông đảo nhà bán tham gia.

Khi bán hàng trên shopee, nếu bạn có một gian hàng với lượng follow cao sẽ giúp tạo độ uy tín và tăng cao khả năng hiển thị của shop bạn tới khách hàng. Đặc biệt nếu sản phẩm của shop bạn chất lượng & thu hút được nhiều khách hàng thì bạn sẽ có nhiều đơn hàng hơn, từ đó tăng cao doanh số.

Vậy làm thế nào để tăng follow Shopee? Bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng follow Shopee uy tín của Hoanghoc.vn để có được số lượng follow gian hàng Shopee chất lượng nhất.

Có nên sử dụng dịch vụ tăng follow shopee?

Có rất nhiều yếu tố quyết định sự vượt trội của shop của bạn so với các đối thủ khác trên sàn shopee. Trong đó phải kể đến số lượt follow. Đây là một chỉ số quan trọng giúp tăng cao khả năng thu hút sự chú ý của KH và quyết định shop có thể được shopee ưu tiên hiển thị tốt hơn hay không. Bởi vậy, việc sử dụng dịch vụ tăng follow shopee sẽ giúp bạn bán hàng trên shopee hiệu quả hơn.

Bạn có thể thử đặt mình vào vị trí của người mua trên sàn, nếu bạn thấy một shop có lượt follow cao thì shop đó sẽ tạo được độ tin tưởng cho KH và được KH yêu thích nhiều hơn so với những shop không có hoặc có lượng follow ít. Đa số những người mới bán hàng trên shopee đều sử dụng dịch vụ tăng follow shopee để có một lượng lớn follow, từ đó tạo được độ tin tưởng và sự uy tín trong mắt khách hàng

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tăng follow shopee

Nếu thử đặt mình vào vị trí của khách hàng, bạn sẽ muốn chọn mua hàng của những shop có lượt follow cao hơn các shop có lượng follow ít hơn. Bởi vậy, sử dụng dịch vụ tăng follow shopee đem đến lợi ích đầu tiên là giúp gian hàng của bạn thu hút được nhiều KH hơn và tăng độ tin tưởng của KH đối với shop bạn

Nếu shop bạn có lượt follow cao & sản phẩm nhận được 1 lượng like lớn thì khả năng hiển thị & vị trí hiển thị của SP trên trang tìm kiếm sẽ cao hơn

Sử dụng dịch vụ tăng follow shopee sẽ rất tốt & hữu ích với những shop mới, hay những shop có lượt follow ít

Các cách tăng follow shopee hiệu quả nhất

Tăng follow chéo: Đây là cách tăng follow shopee bằng cách trao đổi chéo, tăng tương tác giữa các shop bán hàng với nhau, thúc đẩy việc tăng follow và tăng like SP shopee của shop bán, kèm theo đó là lượng follow thật cho bạn. Tuy nhiên cách này khá thủ công & mất nhiều thời gian, hiệu quả cũng không cao vậy nên dùng dịch vụ tăng follow sẽ hiệu quả hơn

Tạo các chương trình KM kéo khách hàng like SP và theo dõi shop: Với cách này, bạn sẽ kéo được những KH tiềm năng vì những KH mua hàng của bạn, chắc chắn là họ có nhu cầu, và sẽ quay lại mua thêm lần nữa. Nhứng tạo chương trình KM cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chấp nhận hạ giá SP.

Sử dụng dịch vụ tăng follow shopee: Với cách này bạn sẽ không tốn nhiều thời gian, công sức để tự thực hiện mà hiệu quả mang lại cũng rất cao.

Bảng giá dịch vụ tăng follow shopee:

 • Gói KM 1: tăng 2000 follow shop + 20000 like SP – giá 200,000
 • Gói KM 2: tăng 4000 follow shop + 50000 like SP – giá 350,000
 • Gói KM 3: tăng 10000 follow shop + 120000 like SP – giá 850,000
 • Follow trọn đời mỗi tháng 5000 follow & 70000 like SP – giá 2,500,000

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.