Dịch vụ Shopee là gì? Các dịch vụ Shopee Hoanghoc.vn cung cấp

Bạn đang muốn có một gian hàng Shopee chuyên nghiệp, hay muốn bán được nhiều hàng hoăn, có doanh thu cao hơn khi kinh doanh trên shopee? Hãy sử dụng các dịch vụ Shopee của Hoanghoc.vn để tăng uy tín shop và tăng số lượng đơn hàng nhanh chóng.

Dịch vụ Shopee là gì?

Dịch vụ Shopee bao gồm các gói dịch vụ liên quan đến các phương pháp tăng doanh số bán hàng trên Shopee. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ Shopee đơn lẻ hoặc trọn gói của Hoanghoc.vn để tăng doanh số bán hàng và tăng tỷ lệ nhận diện của sản phẩm và của shop trước mắt khách hàng.

Các dịch vụ Shopee Hoanghoc.vn cung cấp

1. Dịch vụ thiết lập gian hàng trên Shopee

Dịch vụ thiết lập gian hàng shopee là dịch vụ giúp bạn thiết lập & tối ưu các gian hàng trên sàn TMĐT Shopee để tạo độ uy tín với khách hàng.

Dịch vụ xây dựng gian hàng shopee là dịch vụ phổ biến hiện nay, được nhiều chủ shop quan tâm với mong muốn tối ưu hóa doanh số bán hàng & gia tăng uy tín thương hiệu của shop.

2. Dịch vụ chạy quảng cáo Shopee

Quảng cáo Shopee là công cụ không thể thiếu khi kinh doanh trên shopee. Quảng cáo Shopee giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tiết kiệm thời gian, công sức của người bán hàng & gia tăng đơn hàng cũng như độ uy tín của shop trong thời gian ngắn.
Để chạy quảng cáo shopee hiệu quả & tối ưu chi phí, bạn có thể sử dụng Dịch vụ chạy quảng cáo Shopee của Hoanghoc.vn. Không chỉ giúp gia tăng lượt hiển thị & doanh thu, quảng cáo shopee còn giúp cho gian hàng của bạn ngày càng có nhiều lượt mua & trở nên phổ biến, từ đó có thêm được nhiều khách hàng mới từ Organic traffic.
Nếu bạn đang chạy quảng cáo Shopee nhưng không hiệu quả, hoặc bạn là người đang tìm hiểu về QC shopee, hãy sử dụng dịch vụ quảng cáo shopee của chúng tôi, bạn sẽ thành công với hàng nghìn đơn chốt mỗi ngày.

2. Dịch vụ tăng follow shopee

Dịch vụ tăng follow shopee giúp tăng lượt theo dõi gian hàng, từ đó làm tăng mức độ uy tín và sức ảnh hưởng của thương hiệu của bạn. Một gian hàng có nhiều lượt theo dõi thì khách hàng sẽ tin tưởng và mua hàng nhiều hơn so với những gian hàng quá ít lượt follow.

3. Dịch vụ SEO Shopee

Dịch vụ SEO Shopee giúp tối ưu SEO, để sản phẩm hay shop của bạn lên TOP tìm kiếm, giúp kiếm hàng ngàn traffic nội sàn. SEO shopee cũng có tỷ lệ chuyển đổi nhưng bạn cần có chiến lược bài bản & cần thời gian để SP có thể lên TOP, giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ Shopee

Nếu bạn đang bán hàng trên Shopee mà chưa biết làm thế nào để tăng doanh số bán hàng cho shop mình, thì hãy sử dụng DV shopee của Hoanghoc.vn bởi nó đem tới nhiều lợi ích vượt trội như:

1. Tăng uy tín cho shop

Lợi ích đầu tiên bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ shopee đó chính là tạo uy tín & sự chuyên nghiệp cho shop và thương hiệu của bạn. Khi mua hàng trên sàn shopee, uy tín gian hàng sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Khách hàng chỉ tin tưởng và lựa chọn các shop bán hàng uy tín. Nếu shop của bạn thiếu chuyên nghiệp, không đem đến sự tin tưởng cho khách hàng thì đây chính là điểm trừ khiến bạn khó bán được hàng.

2. Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng

Bên cạnh việc tăng uy tín cho shop thì các dịch vụ Shopee của Hoanghoc.vn còn giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng trên sàn.

Nếu gian hàng chuyên nghiệp với hình ảnh bắt mắt, nội dung thu hút và chuẩn SEO dể tăng traffic tự nhiên thì chắc chắn tỷ lệ chuyển đổi và truy cập vào gian hàng sẽ cao hơn.

3. Tăng cơ hội được đề xuất SP

Khi bán hàng trên Shopee, nếu như gian hàng của bạn được Shopee đề xuất khi KH tìm kiếm SP ở các vị trí TOP đầu danh sách tìm kiếm thì có thể tăng nhanh số lượng đơn hàng.

Sử dụng DV shopee của chúng tôi giúp bạn có các bài viết mô tả SP chuẩn SEO cùng với đó là thiết kế hình ảnh đẹp thu hút KH nhấp chuột vào sản phẩm. Một gian hàng chuẩn SEO chính là yếu tố quan trọng giúp cho các SP của bạn có thể lên TOP và được đề xuất từ sàn.

4. Gia tăng lợi nhuận cho shop

Mục đích cuối cùng của việc bán hàng trên shopee chính là doanh số và lợi nhuận. Sử dụng các dịch vụ shopee chính là giải pháp giúp bạn có thêm nhiều KH và tăng số lượng đơn hàng hiệu quả.

Đây chính là phương pháp hiệu quả giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng & thành công khi bán hàng trên shopee. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.