Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay, đặc biệt là với nhà bán. Trong bài viết này, Hoanghoc.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại cho bạn tham khảo.

Có thể đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại được không?

Nhiều người thường nghĩ rằng 1 thiết bị di động chỉ tải được 1 app Shopee nên sẽ chỉ đăng nhập được 1 tài khoản. Nhưng nếu biết cách bạn vẫn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên cùng 1 điện thoại.

cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại

Vậy cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại như thế nào? Việc đăng nhập nhiều tài khoản trên điện thoại có ảnh hưởng gì đến quá trình bán hàng hay đặt hàng hay không? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại

Mặc dù mỗi thiết bị di động chỉ tải được 1 app Shopee nhưng bạn vẫn có thể tận dụng các trình duyệt khác để đăng nhập nhiều tài khoản Shopee cùng lúc trên điện thoại.

1. Cách đăng nhập 2 tài khoản Shopee trên điện thoại  cùng lúc

Nếu bạn chỉ cần đăng nhập 2 tài khoản thì bạn có thể sử dụng cách sau:

 • Đăng nhập tài khoản thứ nhất trên App Shopee.
 • Đăng nhập tài khoản thứ trên trình duyệt web mặc định của máy. VD: iPhone sẽ là Safari, điện thoại android sẽ là Gchome hoặc Cốc Cốc.

2. Cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên 1 điện thoại 

cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại1

Nếu bạn cần đăng nhập nhiều hơn 2 tài khoản thì hãy tải thêm các trình duyệt web khác để đăng nhập nhiều tài khoản hơn. Cụ thể:

 • Đăng nhập tài khoản thứ nhất trên App Shopee.
 • Đăng nhập tài khoản thứ 2 trên trình duyệt web mặc định của máy.
 • Tải thêm Google Chrome hoặc Cốc cốc,…. và mỗi trình duyệt đăng nhập vào 1 tài khoản.

Ngoài cách này thì bạn cũng có thể lựa chọn ứng dụng nhân bản Shopee trên điện thoại để đáp ứng nhu cầu mua bán của mình. Tuy nhiên, ứng dụng này có tính không ổn định nên khi sử dụng bạn cần thận trọng!

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee qua Chrome, Cốc Cốc trên máy tính

Bạn có thể tạo tài khoản & sử dụng nhiều tài khoản Shopee trên Chrome cùng một máy tính qua các bước sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trình duyệt Chrome >> copy đường link chrome://settings/people  >> dán vào thanh duyệt web của mình >> nhấn Enter để đi tới cài đặt giao diện.
 • Bước 2: Nhấp chuột vào mục “Quản lý người khác” >> ấn chọn nút “Thêm người”.
 • Bước 3: Chọn 1 cái tên bất kì & đặt cho người dùng bạn >> nhấn vào nút Thêm.
 • Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ xuất hiện của 1 cửa sổ Chrome mới đã được thêm vào >> đây là trang mới mà bạn vừa thêm người dùng Chrome mới được tạo. Đây được xem là 1 trình duyệt hoàn toàn mới & không có gì bên trong đó.
 • Bước 5: Truy cập Chrome mới >> tải app Shopee Like về máy tính >> đăng nhập tài khoản Shopee mà bạn muốn sử dụng.

Lưu ý: Với mỗi một tài khoản trên Shopee Like, bạn chỉ có thể dùng để treo 1 tài khoản & không thể được sử dụng cùng một lúc 2 tài khoản trong cùng 1 thời điểm. Bởi như vậy hệ thống Shopee Like sẽ chỉ tính cho 2 sub = 1 coin >> dẫn đến truy cập 2 mà chỉ dùng một.

Bạn có thể thực hiện cách này qua ứng dụng Cốc Cốc & nó hoàn toàn tương tự với cách thực hiện với Chrome.

Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee qua tool

Để đăng nhập & sử dụng cùng một lúc nhiều tài khoản bạn có thể sử dụng một phần mềm hỗ trợ bán hàng shopee là Shopee Plus.

Quá trình thực hiện thêm tài khoản trên Shopee vào tool Shopee Plus sẽ thông qua tab Chrome, và bạn có thể dễ dàng theo dõi trực tiếp quá trình đăng nhập này.

Nếu muốn sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc, bạn click vào “Tab” để có thể mở nhiều tab & đăng nhập sử dụng nhiều tài khoản.

Cách 1 – Truy cập Cookie Facebook: Truy cập vào cookie tài khoản facebook có liên kết với tài khoản Shopee bạn muốn thực hiện đăng nhập >> Click chọn “Đăng nhập” >> Khi hoàn tất các thao tác, tài khoản Shopee sẽ được thêm vào danh sách đăng nhập.

Cách 2 – Đăng nhập trực tiếp vào tài khoản Shopee: Truy cập vào Shopee >> đăng nhập tài khoản & nhập mật khẩu >> Click chọn “Đăng nhập”. Khi đã đăng nhập thêm tài khoản thành công vào danh sách chờ đăng nhập. Bạn tiến hành thực hiện đăng nhập vào phần mềm Shopee Plus.

 • Cách 1: Nhấn chọn vào tài khoản muốn đăng nhập >> Click “Login các tài khoản đã chọn”.
 • Cách 2: Click vào tài khoản Shopee bạn muốn đăng nhập >> login vào phần mềm.

Qua cách đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên điện thoại như trên, bạn sẽ dễ dàng truy cập cùng một lúc nhiều tài khoản Shopee mà không cần dùng nhiều thiết bị hỗ trợ.

Nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.