Cách mua hàng trên shopee rẻ nhất, thiết thực nhất

Trên Shopee hiện nay có vô số gian hàng, vô số sản phẩm giống nhau nhưng có thể có mức giá khác nhau. Nếu bạn đang cần tìm cách mua hàng trên Shopee rẻ nhất thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Hoanghoc.vn.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Shopee rẻ nhất, thiết thực nhất

1. Mua hàng trên Shopee vào các ngày Siêu Sale

Vào các ngày đẹp trong tháng như ngày 1/1, 2/2, 3/3, 4/4, 5/5, 6/6,… 11/11, 12/12 hay những ngày giữa tháng, những ngày lễ lớn trong năm thì Shopee sẽ tung ra những chương trình Siêu sale, siêu KM với hàng ngàn mã giảm giá, mã freeship, các SP đồng giá 1K, 9K, 99K… tha hồ để bạn lựa chọn & mua được cho mình những đơn hàng có giá siêu rẻ.

Bởi vậy bạn nên nhớ những ngày này để mua hàng shopee với giá siêu rẻ nhé.

2. Tìm Shop bán hàng với giá rẻ nhất

Thêm một cách mua hàng trên shopee rẻ nhất nữa đó là so sánh mức giá SP của các Shop bán hàng ngay trên website và app Shopee.

1. Tìm SP giá rẻ nhất trên app shopee

Bước 1: Truy cập app Shopee

Bước 2: Nhập từ khóa SP vào ô tìm kiếm, sau khi kết quả SP tìm kiếm hiện ra >> bạn chọn xem giá từ thấp đến cao.

2. Tìm SP giá rẻ nhất trên website

Bước 1: Truy cập website Shopee.vn

Bước 2: Nhập từ khóa SP vào ô tìm kiếm >> sau khi kết quả SP tìm kiếm hiện ra >> bạn click chọn xem giá từ thấp đến cao.

Như vậy thực hiện theo các cách trên bạn đã có thể xem được những SP đang được bán với giá rẻ nhất. Nhưng trước khi quyết định mua hàng bạn cần đánh giá SP đó xem có đảm bảo chất lượng hay không.

3. Đánh giá chất lượng SP & độ uy tín của Shop

Để đánh giá chất lượng SP, bạn truy cập vào SP và xem các bình luận, đánh giá của những người đã mua hàng trước đó, xem SP được đánh giá mấy sao, đã bán được bao nhiêu đơn hàng & thông tin phản hồi từ người mua có tích cực không.

 • Để đánh giá độ uy tín của Shop, bạn truy cập vào gian hàng của họ và xem những tiêu chí đánh giá sau:
  • Sản phẩm: Đây là chỉ số thống kê số lượng các loại SP mà Shop đang bán, Shop càng có nhiều SP thì chứng tỏ Shop đang kinh doanh với quy mô lớn trên Shopee.
  • Tỉ lệ phản hồi chat: Tiêu chí này đánh giá Shop có nhiệt tình trong việc trả lời những câu hỏi của khách hàng, hay có CSKH tốt không.
  • Tỉ lệ Shop hủy đơn: Đây là tỉ lệ Shop tự động hủy đơn hàng mà không được sự đồng ý của người mua. Tỷ lệ này càng cao thì Shop càng kém uy tín.
  • Người theo dõi: Shop càng có nhiều người theo dõi thì càng chứng minh độ uy tín & khẳng định được thương hiệu của shop.
  • Đánh giá: Đây là chỉ số quan trọng nhất, Shop càng được nhiều người mua đánh giá tích cực, cho 4 sao đến 5 sao thì càng có khả năng là Shop uy tín.
  • Tham gia: Đây là chỉ số thâm niên của Shop khi tham gia bán hàng trên Shopee, chỉ số này cũng không quá quan trọng nhưng bạn không nên mua hàng ở những Shop vừa mới bán hàng trong thời gian ngắn bởi sẽ có ít thông tin để bạn đánh giá mức độ uy tín của shop.

3. Xem lịch sử giá SP trên Shopee

Để mua được hàng giá rẻ trên Shopee bạn phải biết SP mình đang mua có giả rẻ nhất hay chưa, Shop có giảm giá ảo hay không. Nếu muốn biết lịch sử giá Shopee về SP đang mua bạn có thể sử dụng tiện ích BeeCost trên trình duyệt đang dùng.

4. Sử dụng mã giảm giá của Shopee

Khi một SP đang được giảm giá trên Shopee, bạn cần hiểu rằng mức giá đó chưa phải là giá thấp nhất của SP. Để mua hàng shopee giá rẻ nhất, bạn có thể sử dụng thêm những mã giảm giá/voucher để được giảm giá thêm trên giá SP. Xem thêm cách lấy & sử dụng mã giảm giá trên Shopee TẠI ĐÂY

5. Sử dụng mã freeship Shopee

Khi đặt mua hàng trên Shopee, ngoài giá SP bạn còn phải trả thêm chi phí vận chuyển đơn hàng. Hiện nay Shopee thường xuyên cung cấp các mã freeship shopee để hỗ trợ khách hàng chi phí vận chuyển. Bạn có thể xem cách săn, cách lấy mã freeship Shopee TẠI ĐÂY.

6. Dùng Shopee xu

Đây là cách mua hàng trên shopee rẻ nhất bạn nên áp dụng. Shopee xu là phần thưởng từ Shopee dành cho người mua khi mua hàng, đánh giá SP hay tham gia các trò chơi, làm nhiệm vụ săn xu trên sàn Shopee. 1 Shopee xu sẽ được quy đổi ra 1 vnđ. Bạn có thể sử dụng Shopee xu để được giảm giá trực tiếp trên đơn hàng. Tham khảo cách săn Shopee xu TẠI ĐÂY.

Trên đây là cách mua hàng trên shopee rẻ nhất, thiết thực nhất dành cho người mua. Nếu là người bán, bạn đang bán hàng trên shopee với giá rẻ và luôn chết mệt với việc quản lý shop, quản lý đơn hàng? Bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.