Có nên hack shopee xu? Cách lấy Shopee xu hiệu quả & đúng luật nhất

Nếu bạn thường xuyên mua sắm trên Shopee thì chắc chắn sẽ biết được tầm quan trọng của Shopee xu. Bởi càng có nhiều xu thì bạn càng có nhiều cơ hội mua hàng với mức giá tốt nhất. Vậy có nên hack shopee xu hay không? Cách săn Shopee xu như thế nào hiệu quả nhất? Cùng Hoanghoc.vn tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Có nên hack shopee xu?

Shopee xu được dùng để thanh toán khi bạn mua hàng trên sàn Shopee hoặc sử dụng để đổi lấy các mã giảm giá hấp dẫn. Bởi vậy khi mua sắm trên shopee có rất nhiều người tìm cách hack Shopee xu nhằm mục đích lấy được nhiều xu để mua hàng shopee với các mức giá ưu đãi nhất.

Có nên hack shopee xu?

Tuy nhiên theo Hoanghoc.vn thì tốt nhất bạn không nên hack Shopee xu. Bởi bạn sẽ không hack được mà còn vi phạm chính sách của Shopee. Nếu hệ thống của sàn phát hiện bạn có dấu hiệu gian lận thì bạn có thể bị xử phạt hoặc khóa tài khoản đấy. Đặc biệt với các chủ shop trên sàn, việc hack xu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài khoản bán hàng của bạn.

Khi bị khóa tài khoản, dù có được ân xá đi nữa thì những công sức xây dựng gian hàng của bạn bấy lâu nay cũng sẽ đổ sông đổ bể. Để gian hàng sống lại, bạn sẽ phải đầu tư lại từ đầu. Nhưng nếu nguồn nhân lực không cho phép thì sao? Bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng Shopee như Shopee Hotato hay Hotaso sẽ giúp bạn kinh doanh trên Shopee đơn giản và dễ dàng hơn.

Bởi vậy, thay vì cách hack Shopee xu thì bạn có thể tích lũy nhiều xu bằng các phương pháp đơn giản và an toàn dưới đây.

Cách lấy Shopee xu hiệu quả & đúng luật nhất

1. Tích lũy xu bằng cách mua hàng trên Shopee

Khi mua một đơn hàng tại Shopee, bạn sẽ nhận được 1 lượng xu nhất định. Các SP được tích xu phải được mua trên Shop yêu thích/Shopee Mall. Số lượng xu bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào giá trị đơn hàng.

2. Chơi game lắc xu Shopee

Game lắc xu không được tổ chức thường xuyên. Nhưng nếu được tham gia mỗi lần bạn sẽ kiếm được kha khá xu đấy. Vào khung giờ quy định bạn có thể mở App Shopee à& tham gia lắc xu. Mỗi lượt lắc bạn sẽ có 10s và bạn chỉ cần cầm điện thoại lên rồi lắc thật mạnh tay cho xu rơi càng nhiều càng tốt là được.

Lắc xu

4. Đăng nhập mỗi ngày để nhận xu

Bạn có thể đăng nhập hằng ngày để nhận xu. Đăng nhập từ app Shopee hoặc vào trang web Shopee.vn đều được. Cứ mỗi ngày từ thứ 2 – thứ 7 đăng nhập bạn có thể nhận được đến 100 xu rồi. Nếu thêm cả chủ nhật thì số lượng xu bạn nhận được có thể lên đến 300 xu đấy.

5. Săn xu qua game kéo búa bao

Kéo búa bao là 1 game trên App Shopee giúp người chơi vừa xả stress vừa nhận được được xu. Nếu may mắn bạn có thể nhận được đến 500.000 xuđấy. Trò chơi này cũng rất đơn giản, giống như bạn chơi trò chơi kéo búa báo thông thường mà thôi.

Mỗi tài khoản sẽ có 1 lượt chơi miễn phí trong ngày. Khi hết lượt miễn phí, bạn có thể dùng 300 xu để mua thêm 1 lần chơi nữa. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ link để mời bạn bè để được cộng thêm lượt chơi.

6. Tham gia vòng quay may mắn

Tham gia vòng quay may mắn đảm bảo bạn sẽ 100% trúng thưởng. Nhưng phần thưởng & số xu nhận được còn phụ thuộc vào sự may may mắn của bạn. Mỗi lần quay bạn có thể nhận được đến 1.000 xu & số lượt quay trong 1 ngày là không giới hạn.

7. Mời bạn bè để nhận xu

Bạn sẽ nhận được 100 xu/1 lượt mời bạn bè thành công khi tham gia vào game lắc xu. Vậy nên bạn hãy mời thêm thật nhiều bạn bè để săn xu nhé.

8. Săn Shopee xu bằng mã giới thiệu

Với 1 mã giới thiệu, bạn sẽ nhận được 25.000 Shopee xu. Đồng thời người được bạn mời sẽ được giảm 25.000đ cho đơn hàng đầu tiên khi mua hàng trên App Shopee với đơn hàng có giá trị từ 200.000đ trở lên.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.