Bật mí 6 cách kiếm xu trên Shopee đơn giản nhất

Bạn đang cần tìm cách kiếm xu trên Shopee để kiếm được nhiều Shopee Xu dùng cho mua hàng? Trong bài viết này Hoanghoc.vn sẽ bật mí 6 cách kiếm xu trên Shopee đơn giản nhất cho bạn tham khảo.

1. Cách kiếm xu trên Shopee trong săn xu mỗi ngày

Bạn truy cập vào app Shopee >> Chọn Săn xu mỗi ngày >> Chọn Nhấn để nhận ngay 100 xu.

Bằng cách kiếm xu trên Shopee trong mục Săn xu mỗi ngày, bạn sẽ kiếm được 100 xu/ngày, nếu bạn nhận xu 7 ngày liên tiếp thì vào ngày thứ 7 bạn sẽ nhận được 200 xu. Như vậy bạn sẽ nhận được tối đa 800 xu/tuần

2. Cách kiếm xu trên Shopee trong thử thách Shopee

Bước 1: Trong trang Săn xu mỗi ngày bạn lướt xuống mục Thử thách Shopee. Hoặc từ trang chủ app Shopee >> Tôi >> Tiện ích của tôi >> chọn Shopee Xu >> Thử thách Shopee.

Bước 2: Bạn thực hiện các thử thách theo yêu cầu, sau khi hoàn thành thử thách thì quay lại mục Thử thách Shopee để nhận xu.

Số lượng xu tạimục  Thử thách Shopee có hạn nên bạn phải nhanh tay tham gia thử thách để nhận xu ngay nhé.

3. Cách kiếm xu trên Shopee trong hoàn Xu Xtra

Trước khi đặt hàng bạn nên vào mục Hoàn xu xtra Shopee lấy mã Voucher hoàn xu sau đó áp dụng vào đơn hàng trong bước thanh toán. Sau khi thanh toán đơn hàng bạn có thể được hoàn số lượng xu có giá trị từ 5% – 10% giá trị của đơn hàng.

4. Cách kiếm xu trên Shopee bằng đánh giá sản phẩm

Sau khi hoàn thành đơn hàng trên Shopee, bạn sẽ có 15 ngày để đánh giá SP.

 • Bạn sẽ nhận được 100 Shopee xu nếu viết nhận xét SP với ít nhất 50 ký tự kèm theo hình ảnh/video sản phẩm, video từ 3 giây – 60 giây.
 • Bạn sẽ nhận được 200 Shopee xu nếu viết nhật xét SP với ít nhất 50 ký tự & kèm theo cả hình ảnh + video, video từ 3 giây – 60 giây.

5. Cách kiếm xu trên Shopee qua chơi game kiếm xu trên shopee

Bạn vào app Shopee >> Săn xu mỗi ngày >> Sau đó bạn lướt xuống mục Nổi bật sẽ thấy rất nhiều game kiếm xu trên shopee. Bạn có thể chơi các game này để vừa giải trí vừa nhận được xu ngay.

6. Cách kiếm xu trên Shopee bằng xem livestream

Truy cập app Shopee >> Shopee Live >> xem livestream sản phẩm >> chọn vào lấy xu để nhận xu ở bên góc trên bên phải màn hình.

Thời gian lấy xu trên 1 kênh livestream là từ 5 phút – 10 phút & chỉ được lấy tối đa 6 lần/ngày. Tổng số lần lấy Shopee xu tối đa 100 lần/ngày trên toàn bộ kênh livestream trên Shopee.

Trên đây là các cách kiếm xu trên Shopee hiệu quả cho bạn tham khảo. Nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.