Tool copy sản phẩm Shopee giúp copy sản phẩm trên Shopee hiệu quả

Tool copy sản phẩm Shopee là công cụ giúp copy sản phẩm trên Shopee hiệu quả để người bán có thể tiết kiệm được thời gian, nhất là khi bạn bán hàng ở nhiều shop bán nhau & bán hàng đa kênh. Trong bài viết này, Hoanghoc.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách copy sản phẩm trên shopee để mở hàng loạt shop. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Có nên copy sản phẩm Shopee để tạo nhiều shop?

Hiện nay, việc bán hàng trên Shopee đã ngày càng trở nên phổ biến và có sự cạnh tranh cao. Bởi vậy, nếu việc copy sản phẩm shopee và tạo nhiều shop được thực hiện nhanh chóng, bạn sẽ có được lợi thế cạnh tranh cao hơn và có thời gian để làm những việc quan trọng hơn. Như vậy, có thể nói cách copy sản phẩm trên shopee và tạo nhiều shop là vô cùng quan trọng.

Dưới đây là một số lợi ích khi bạn copy sản phẩm & tạo nhiều shop trên Shopee:

 • Shopee có nhiều chính sách ưu tiên các nhà bán mới tham gia Shopee & những SP mới. Đó là cách để Shopee tạo động lực cho những người mới đang muốn khởi nghiệp trên Shopee
 • Việc mở nhiều shop cùng lúc sẽ giúp khách hàng biết đến bạn nhanh chóng hơn bởi độ phủ sóng của bạn nhiều và nhanh hơn.
 • Cách làm này cũng giúp làm tăng nhanh chóng lượng traffic, tạo cơ hội để bạn tăng số lượng đơn hàng và doanh thu

Với những những lý do trên thì bạn còn chần chừ gì mà không tìm hiểu cách copy sản phẩm trên shopee ngay? Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu các tool copy sản phẩm shopee nếu bạn đang bán hàng trên shoppee và bán hàng đa kênh.

Nếu bạn không tìm hiểu cách copy sản phẩm trên shopee & tạo nhiều shop khác nhau, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để thực hiện những công việc này, từ đó không thể tập trung được cho những việc quan trọng khác, dẫn đến ảnh hưởng tới doanh thu.

Tool copy sản phẩm Shopee giúp copy sản phẩm trên Shopee hiệu quả

Tool copy sản phẩm Shopee giúp hỗ trợ bạn copy sản phẩm từ shop khác & đăng lên shop của mình trên sàn Shopee. Bạn có thể chỉnh sửa SP: sửa tên, cân nặng, kho, mô tả SP để đăng lên shop của mình, giúp hạn chế tình trạng bị trùng lặp nội dung & khóa tài khoản.

Bước 1: Tải phần mềm, đăng nhập & tải danh sách tài khoản Shopee.

Bước 2: Sao chép SP bạn lựa chọn đăng lên Shopee bằng cách: Nhập link Shop muốn lấy SP >> Chọn số lượng sản phẩm muốn lấy >> Click Tìm >> Danh sách các sản phẩm của Shop sẽ được hệ thống cập nhật.

Copy SP bạn muốn sao chép

Bước 3: Chỉnh sửa nội dung sản phẩm đã sao chép để tránh bị trùng lặp. Khi thao tác chỉnh sửa SP bạn phải lưu ý để tránh SP bị trùng lặp so với shop khác của bạn hoặc của shop đối thủ.

Các thông tin bạn cần chỉnh sửa:

Chỉnh sửa thông tin từng SP: Click vào sản phẩm bạn muốn chỉnh sửa >> Chỉnh sửa các thông tin về SP như Tên sản phẩm, Số lượng, Giá , Kích thước SP,..

Cách 1: Chỉnh sửa thông tin cho từng SP

Chỉnh sửa thông tin sản phẩm hàng loạt: Click chọn các SP bạn muốn chỉnh sửa bằng cách tick vào ô đầu tiên để lựa chọn hàng loạt >> Nhấn vào Sửa nhanh để cập nhật Tên, Mô tả sản phẩm & các thông tin khác của SP.

Cách 2: Chỉnh sửa thông tin SP hàng loạt

Lưu ý khi sửa SP đã sao chép trên Shopee

Nếu sửa nhanh hàng loạt:

Bước 1: Thêm nội dung vào đầu tên sản phẩm >> Thêm nội dung vào cuối tên SP >> Nhập các từ khóa muốn thêm vào mô tả sản phẩm >> Thêm nội dung vào đầu phần mô tả sản phẩm >> Thêm nội dung vào cuối phần mô tả sản phẩm.

Sửa nhanh các thông tin SP

Bước 2: Điều chỉnh giá SP, số lượng SP tồn kho & cân nặng >> Click chọn Áp dụng để hoàn thành các thao tác.

Điều chỉnh giá, cân nặng & số lượng tồn kho của sản phẩm

Nếu sửa riêng sản phẩm:

Bước 1: Nhấn Lưu sản phẩm đã chọn >> Chọn OK >> Lưu sản phẩm đã chọn.

copy sản phẩm trên Shopee7
Lưu các SP đã chọn

Bước 2: Chỉnh sửa tên & mô tả sản phẩm >> Xóa các SP đã chọn nếu muốn >> Click để chỉnh sửa nội dung thông tin cho từng sản phẩm.

copy sản phẩm trên Shopee6
Chỉnh sửa mô tả SP & nội dung từng SP

Chi tiết các bước sửa SP

Bước 1: Chỉnh sửa tên SP >> Chỉnh sửa nội dung mô tả shop >> Chỉnh sửa danh mục SP.

Sửa nội dung sản phẩm

Bước 2: Click vào Chọn ảnh để chọn ảnh bạn muốn thay thế & tải lên >> Điều chỉnh giá & cân nặng, kích thước của SP >> Click vào Áp dụng để lưu các thay đổi vừa thực hiện.

copy sản phẩm trên Shopee5
Điều chỉnh thông tin giá & cân nặng SP

Bước 3: Click chọn tất cả hoặc chọn các  sản phẩm bạn muốn đăng >> lưu vào danh sách.

copy sản phẩm trên Shopee3
Nhấn chọn SP
copy sản phẩm trên Shopee1
SP đã chỉnh sửa được lưu

Để tránh việc SP khi đăng bị trùng lặp, chủ shop có thể đánh dấu các sản phẩm đã chỉnh sửa bằng cách đóng dấu các hình ảnh trước khi đăng.

Các bước thực hiện như sau: Click chọn các SP muốn đăng >> click “Chọn” để chọn & tải các ảnh SP bạn muốn lưu trên phần mềm >> Chọn vị trí ảnh sắp xếp trên sản phẩm: Top Right/Top Left/ Bottom Right/Bottom Left >> Tăng pixel nếu muốn tạo ảnh cách lề.

copy sản phẩm trên Shopee2
Đóng dấu ảnh cho sản phẩm trước khi đăng

Bước 4: Đăng SP lên Shopee bằng cách chọn các SP bạn muốn đăng trong danh sách >> Chọn tài khoản Shopee muốn đăng sản phẩm >> Click chọn “đăng lên Shop đã chọn” để sản phẩm được tải lên Shop của bạn.

copy sản phẩm trên Shopee
Đăng SP lên Shopee

Trên đây là cách dùng tool copy sản phẩm shopee đơn giản & hoàn toàn tự động. Chỉ cần vài thao tác đơn giản như trên bạn có thể tạo thêm SP và các gian hàng trên Shopee để kinh doanh hiệu quả hơn.

Nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.