Có thể thanh toán Shopee bằng momo được không?

Momo là ví điện tử hiện đang được rất nhiều người sử dụng bởi sự tiện ích & an toàn của nó. Có nhiều người khi mua sắm trên Shopee muốn thanh toán bằng Momo nhưng không thành công. Vậy có thể thanh toán Shopee bằng momo được hay không? Những hình thức thanh toán nào hiện đang được Shopee hỗ trợ? Cùng Hoanghoc.vn tìm hiểu ngay nhé.

Có thể thanh toán Shopee bằng momo được hay không

Hiện nay, Shopee chưa hỗ trợ hình thức thanh toán bằng ví Momo. Bởi vậy khi mua hàng trên Shopee thì bạn phải sử dụng các hình thức thanh toán được Shopee hỗ trợ nhé.

Có thể nói, Shopee vẫn còn khá hạn chế trong việc tích hợp đa dạng các phương thức thanh toán. Đây không chỉ là bất lợi cho người mua mà người bán cũng bị ảnh hưởng. Bởi điều này sẽ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm & tâm lý mua sắm của khách hàng, khiến họ không còn hứng thú mua hàng nữa. Từ đó khiến nhà kinh doanh bị sụt giảm về doanh số.

Bởi vậy, nhà bán cần đẩy mạnh các hoạt động khác để bù đắp cho hạn chế này như: Nâng cao chất lượng dịch vụ CSKH, hạn chế hoàn trả hàng hóa, đẩy mạnh CSKH, thực hiện các chương trình KM, miễn phí vận chuyển,… Bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee bởi là giải pháp hoàn hảo đáp ứng được các yêu cầu trên, giúp tiết kiệm tối đa thời gian & nhân lực trong quá trình quản lý gian hàng.

Có thể thanh toán Shopee bằng momo được hay không

Có thể thanh toán Shopee bằng momo được hay không?

Các hình thức thanh toán Shopee cơ bản

Dưới đây là một số hình thức thanh toán Shopee hỗ trợ. Bạn hãy tham khảo & lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp khi mua hàng tại sàn này nhé.

1. Thanh toán qua ví điện tử Airpay

Ví Airpay là ứng dụng ví điện tử trên di động cho phép người dùng nạp tiền & thực hiện các giao dịch để họ có trải nghiệm thanh toán không tiền mặt an toàn & nhanh chóng hơn.

Để sử dụng hình thức thanh toán này, người dùng phải tải ứng dụng ví Airpay về điện thoại, sau đó vào tài khoản Shopee để liên kết với ví Airpay. Mỗi lần mua hàng, bạn chỉ cần nạp tiền vào ví Airpay & chọn hình thức thanh toán qua ví Airpay >> sau đó xác nhận thông tin ngân hàng là xong.

2. Thanh toán qua ví Shopee

Hình thức thanh toán này chỉ được Shopee thử nghiệm ở một số tài khoản. Để thanh toán bằng hình thức này, bạn chỉ cần nhấn chọn Ví Shopee ở trong bước thanh toán, sau đó nhập mã pin của Ví rồi thanh toán là xong.

Để sử dụng hình thức thanh toán này, số tiền trong ví Shopee của bạn phải bằng hoặc cao hơn giá trị đơn hàng mà bạn muốn mua.

3. Thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ

Shopee có liên kết & cho phép người dùng thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard của bất kỳ ngân hàng nào trong nước cùng thẻ quốc tế ảo như VTC Mastercard. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đăng ký mở thẻ với phí mở thẻ là 6.000đ/ 1 thẻ & có sử dụng thẻ này.

4. Thanh toán bằng ngân hàng điện tử (iBanking)

iBanking là hình thức thanh toán được áp dụng trên Shopee ở cả website & App. Để sử dụng hình thức thanh toán này, người dùng phải có thẻ ATM có liên kết Internet Banking. Internet Banking được ngân hàng cung cấp cho KH đăng ký tài khoản để có thể kiểm tra tài khoản/chuyển tiền/ thanh toán hóa đơn & thực hiện nhiều giao dịch khác qua Internet mà không cần đến ngân hàng.

Nếu bạn có thẻ ATM liên kết Internet Banking, bạn có thể mua sắm & thanh toán trên Shopee nhanh chóng, tiện lợi nhất. Shopee hỗ trợ thanh toán iBanking cho tài khoản ATM của hầu hết ngân hàng nội địa. Tuy nhiên, hình thức thanh toán này còn phụ thuộc vào Shop bạn mua hàng có mở chức năng thanh toán iBanking hay không.

5. COD (Thanh toán khi nhận hàng)

Đây là hình thức thanh toán thông dụng & được sử dụng nhiều nhất tại Shopee. Với hình thức này, bạn sẽ thanh toán bằng tiền mặt & các đối tác vận chuyển của Shopee sẽ trực tiếp thu tiền của bạn sau khi giao hàng thành công.

Tuy Shopee không hỗ trợ thanh toán bằng ví Momo. Nhưng bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác phù hợp với mình. Trong quá trình mua sắm nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ ngay với Hoanghoc.vn để được tư vấn. Chúc bạn mua sắm & thanh toán thành công.

Nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.