Cách liên hệ với đội ngũ support Shopee/CSKH Shopee nhanh nhất

Trong nhiều trường hợp, người bán hay cần liên hệ với đội ngũ support Shopee để được hỗ trợ. Vậy làm thế nào liên hệ để được nhân viên CSKH Shopee hỗ trợ nhanh nhất thì không phải ai cũng biết. Cùng Hoanghoc.vn tìm hiểu cách liên hệ với đội ngũ support Shopee/CSKH Shopee nhanh nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Cách 1:  Liên hệ với đội ngũ support Shopee ngay trên ứng dụng

Đây là cách làm nhanh & dễ thực hiện nhất. Để liên hệ với đội ngũ support Shopee trên app bạn đăng nhập vào app Shopee >> vào mục Tôi >> Shop của tôi >> Trò chuyện với Shopee

Cách liên hệ với đội ngũ support Shopee/CSKH Shopee nhanh nhất

Tại cửa sổ chat mới mở chọn nội dung muốn phản ánh hoặc chat trực tiếp với nhân viên CSKH Shopee để được hỗ trợ.

Cách 2: Gọi đến hotline tổng đài Shopee

Số tổng đài CSKH Shopee là 19001221, làm việc 24/7  tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến CN. Riêng các ngày Lễ, Tết tổng đài chỉ làm việc từ 8:00 sáng đến 17:00 tối.

Cước phí khi bạn gọi điện lên tổng đài CSKH Shopee là 1000 đồng/phút. Tuy là hình thức mất phí nhưng nhiều người lựa chọn hình thức này do đội ngũ CSKH hỗ trợ nhanh chóng và trao đổi thông tin nhanh hơn việc chat trên ứng dụng. Tránh được trường hợp mất mạng khi tư vấn trên ứng dụng bị thoát ra người dùng lại phải trình bày vấn đề với nhân viên hỗ trợ khác.

Cách 3: Liên hệ với đội ngũ support Shopee qua email

Bạn có thể gửi email yêu cầu hỗ trợ đến mail [email protected] để được đội ngũ support Shopee phản hồi lại qua email. Ưu điểm của cách làm này là bạn có thể gửi tài liệu để giải trình hoặc bằng chứng lưu lại nếu cần thông báo lại cho cấp trên.

Cách 4: Liên hệ hỗ trợ qua form đăng ký

Shopee có 1 trang CSKH cho phép người dùng gửi form yêu cầu hỗ trợ tại link https://help.shopee.vn/s/contactsupport. Bạn có thể vào link này để điền các yêu cầu cần giải quyết khiếu nại cho đội ngũ support Shopee.

Cách liên hệ với đội ngũ support Shopee/CSKH Shopee nhanh nhất

Cách 5: Phản hồi/đặt câu hỏi giải đáp trên nhóm Facebook hỗ trợ CSKH Shopee.

Shopee có 1 nhóm hỗ trợ người bán là nhóm Lập nghiệp với Shopee. Nếu bạn đã thử các cách liên hệ trên mà chưa được xử lý thỏa đáng thì bạn có thể đăng bài hỏi đáp/yêu cầu hỗ trợ từ đội ngũ admin của nhóm này để được xử lý nhanh nhất. Ngoài ra, trong nhóm còn có các bài đăng của bên CSKH của các hãng vận chuyển muốn giải quyết khiếu nại trên nhóm. Người bán có thể gửi comment về các mã đơn hàng có vấn đề chậm chuyển phát của các đơn vị vận chuyển để được hỗ trợ.

Trên đây là 5 cách liên hệ với đội ngũ support Shopee khi gặp vấn đề cho người bán. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cách liên hệ với CSKH Shopee để giải quyết vấn đề của mình.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.