Theo dõi khóa học Shopee online tại kênh thông tin của Shopee

Bạn có thể bắt đầu hành trình trở thành người bán hàng thành công trên Shopee với những khóa học bán hàng do chính Shopee cung cấp. Các khóa học Shopee online này hướng dẫn Người bán từ việc tạo tài khoản, đăng bán SP và làm sao để bán hàng thành công trên​ sàn TMĐT Shopee. Hiện nay, Shopee đang có 5 Kênh Thông Tin chính thức mà Người bán nên tham gia. Cùng Hoanghoc.vn tìm hiểu khóa học Shopee online tại kênh thông tin của Shopee ngay qua bài viết dưới đây nhé.

1. Khóa học Shopee Online miễn phí

Danh mục:

  1. 2. Hotaso
 • Khóa học Shopee Online miễn phí thuộc chương trình đào tạo bán hàng của Shopee Uni. Với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên Shopee & các chủ đề đa dạng, khóa học shopee này sẽ cung cấp cho chủ shop những kiến thức, quy định bán hàng trên sàn Shopee.
 • Khóa học Shopee Online hướng dẫn Người bán các kiến thức bán hàng theo những cấp độ từ cơ bản, trung cấp đến nâng cao miễn phí 100%.

Lưu ý: Nhà bán hàng cần cẩn trọng với các sự kiện hay các khóa học bán hàng không do Shopee tổ chức. Bởi hiện tại Shopee không hợp tác về chương trình đào tạo Người bán với bất kỳ tổ chức nào, dù dưới là miễn phí hay có thu phí.

2. Kênh thông tn Lập Nghiệp Với Shopee

Lập nghiệp với Shopee là kênh thông tin chính thức dành cho Người bán trên Shopee trên mạng xã hội Facebook.

Lợi ích khi tham gia nhóm:

 • Chia sẻ các kiến thức/kinh nghiệm bán hàng & truyền động lực thành công cho người bán.
 • Thảo luận, học hỏi & phát triển thông qua các câu chuyện bán hàng, chia sẻ những khó khăn từ Người bán.
 • Cập nhật các tin tức, thông tin mới nhất về bán hàng trên shopee
 • Các thành viên sẽ được giải đáp thắc mắc nhanh nhất từ quản trị viên & những Người bán hàng có kinh nghiệm. Được tham gia nhiều chương trình giải trí và rinh quà cùng Shopee.

3. Kênh Youtube Shopee Uni

Kênh Youtube Shopee Uni là kênh Youtube chính thức của Shopee Uni. Đây là kho video tổng hợp các kiến thức bán hàng hiệu quả trên Shopee.

Tại kênh Youtube Shopee Uni, Người bán sẽ được xem video miễn phí về hướng dẫn các mẹo và các bí kíp bán hàng trên Shopee cùng các chuyên gia & Người bán có kinh nghiệm.

4. Kênh thông tin Học viện Shopee

Học viện Shopee là Website cung cấp các kiến thức cần thiết dành cho Người bán hàng trên shopee. Qua các thông tin tại đây, Người bán có thể nắm bắt được những quy định & tính năng mới, đồng thời học thêm các khóa học shopee về bí kíp bán hàng & theo dõi các sự kiện nổi bật tại đây.

Lợi ích khi tham gia vào Học viện Shopee:

Tham gia các khóa học shopee miễn phí giúp Người bán tìm hiểu về cách bán hàng đúng quy định & tối ưu doanh thu của Shop:

 • Tham gia khóa học về quy định và chính sách bán hàng
 • Tham gia khóa học về tính năng & công cụ bán hàng giúp tăng doanh thu

khóa học Shopee online

Cập nhật nhanh nhất lịch học của các khóa học shopee Online & các thông tin chính thức từ Shopee.

Đăng ký và tham gia các khóa học shopee Online mới nhất & được cập nhật liên tục, nhằm giúp Người bán khai thác hiệu quả các tính năng của shopee giúp hỗ trợ bán hàng, tăng doanh thu.

khóa học Shopee online

Cập nhật các sự kiện nổi bật nhất giúp người bán nắm bắt được các thông tin quan trọng & hữu ích cho việc bán hàng trên sàn TMĐT Shopee

khóa học Shopee online

5. Kênh thông tin Shopee Uni Livestream

Shopee Uni Livestream là kênh thông tin thuộc chương trình đào tạo bán hàng của Shopee Uni, thường diễn ra vào lúc 15:00 thứ 6 hàng tuần với các khóa học theo hình thức livestream trên Shopee Live. Khóa học Shope Live sẽ diễn ra các hoạt động hỏi/đáp trực tiếp từ các Người bán có kinh nghiệm, giải đáp được những thắc mắc của Người bán tham gia livestream.

Ngoài ra, khi tham gia Shopee Live, người bán còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Shopee.

khóa học Shopee online

Ngoài việc tham gia các khóa học shopee online, nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.