Hướng dẫn sao chép sản phẩm Shopee tự động bằng tool

Khi bán hàng trên sàn shopee, việc sao chép sản phẩm shopee là chuyện thường thấy khi các shop kinh doanh sản phẩm giống nhau hoặc chủ shop muốn mở nhiều gian hàng để bán cùng 1 loại sản phẩm.

Tuy nhiên nhiều chủ shop chỉ mới biết đăng lại sản phẩm trên shopee mà không biết làm thế nào để sao chép sản phẩm shopee tự động giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho mình. Cùng tham khảo ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Có nên sao chép sản phẩm Shopee và tạo nhiều Shop?

Hiện nay, việc cạnh tranh trên Shopee là vô cùng khốc liệt, bởi có rất nhiều các nhà bán hàng kinh doanh tại đây. Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều Shop có sản phẩm giống nhau. Đó chính là việc sao chép sản phẩm trên Shopee được nhiều nhà bán hàng sử dụng.

Việc tạo nhiều gian hàng trên Shopee có lợi ích gì?

 • Shopee luôn có ưu tiên với những nhà bán hàng & SP mới để tạo động lực kinh doanh các Shop đang khởi nghiệp trên Shopee. Bởi vậy khi bạn mở shop mới sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ sàn.
 • Việc mở nhiều gian hàng sẽ giúp thương hiệu của bạn tăng độ phủ sóng & tiếp cận đông đảo khách hàng.
 • Có nhiều gian hàng sẽ giúp tăng lượng traffic tiếp cận shop & traffic của sản phẩm cũng tăng lên nhanh chóng, giúp shop tăng số lượng đơn hàng & doanh số sản phẩm.

Sao chép sản phẩm Shopee giúp tăng doanh số

Tuy nhiên, khi mở nhiều gian hàng, nếu bạn không biết sử dụng công cụ sao chép sản phẩm Shopee, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để đăng từng sản phẩm. Số lượng SP càng nhiều, việc thực hiện thủ công càng mất rất nhiều thời gian.

Hướng dẫn sao chép sản phẩm Shopee tự động bằng tool

Phần mềm sao chép sản phẩm Shopee tự động sẽ giúp bạn tối ưu được thời gian tạo gian hàng mới. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải phần mềm, đăng nhập và tải danh sách tài khoản Shopee.

Tải danh sách các tài khoản Shopee

Bước 2: Sao chép sản phẩm bạn lựa chọn đăng lên Shopee bằng cách: Nhập link Shop muốn lấy SP => Chọn số lượng SP muốn lấy => Click Tìm => Danh sách các SP của Shop trên Shopee sẽ được hệ thống cập nhật.

Copy sản phẩm bạn muốn sao chép

Bước 3: Chỉnh sửa nội dung SP đã sao chép để tránh bị trùng lặp. Khi thao tác chỉnh sửa SP bạn cần phải lưu ý để tránh SP bị trùng lặp so với shop con của bạn hoặc của shop đối thủ.

Các thông tin bạn cần chỉnh sửa:

Chỉnh sửa thông tin từng SP: Click vào SP mà bạn muốn chỉnh sửa => Chỉnh sửa các thông tin về SP như Tên, Số lượng, Giá , Kích thước sản phẩm,..

Cách 1: Chỉnh sửa thông tin cho từng sản phẩm

Chỉnh sửa thông tin SP 1 loạt: Click chọn các SP bạn muốn chỉnh sửa bằng cách tick vào ô đầu tiên để lựa chọn hàng loạt => Nhấn vào Sửa nhanh để cập nhật Tên, Mô tả SP & các thông tin khác của SP.

Cách 2: Chỉnh sửa thông tin sản phẩm hàng loạt

Lưu ý khi sửa sản phẩm đã sao chép trên Shopee

Nếu sửa nhanh hàng loạt:

Bước 1: Thêm nội dung vào đầu tên SP => Thêm nội dung vào cuối tên SP => Nhập các từ khóa muốn thêm vào mô tả SP => Thêm nội dung vào đầu phần mô tả SP => Thêm nội dung vào cuối phần mô tả SP.

Sửa nhanh các thông tin SP

Bước 2: Điều chỉnh giá sản phẩm, số lượng SP tồn kho & cân nặng => Click chọn Áp dụng để hoàn thành các thao tác.

Điều chỉnh giá, cân nặng & số lượng tồn kho

Nếu sửa riêng sản phẩm:

Bước 1: Nhấn Lưu sản phẩm đã chọn => Chọn OK => Lưu sản phẩm đã chọn.

Lưu các SP đã chọn

Bước 2: Chỉnh sửa tên & mô tả => Xóa các sản phẩm đã chọn nếu muốn => Click để chỉnh sửa nội dung thông tin cho từng SP.

Chỉnh sửa mô tả SP & nội dung từng sản phẩm

Chi tiết các bước sửa sản phẩm

Bước 1: Chỉnh sửa tên sản phẩm => Chỉnh sửa nội dung mô tả shop => Chỉnh sửa danh mục sản phẩm.

Sửa nội dung sản phẩm

Bước 2: Click vào Chọn ảnh để chọn hình ảnh bạn muốn thay thế & tải lên => Điều chỉnh giá & cân nặng, kích thước của sản phẩm => Click vào Áp dụng để save các thay đổi vừa thực hiện.

Điều chỉnh thông tin giá & cân nặng SP

Bước 3: Nhấn chọn tất cả hoặc chọn các SP bạn muốn đăng để lưu vào danh sách.

Nhấn chọn sản phẩm

Sản phẩm đã chỉnh sửa được lưu

Để tránh việc sản phẩm khi đăng bị trùng lặp, chủ shop có thể đánh dấu các SP đã chỉnh sửa bằng cách đóng dấu ảnh trước khi đăng.

Các bước thực hiện như sau: Click chọn các SP muốn đăng => click “Chọn” để chọn & tải các ảnh bạn muốn lưu trên phần mềm => Chọn vị trí ảnh sắp xếp trên SP: Top Right, Top Left, Bottom Right, Bottom Left => Tăng pixel nếu muốn tạo ảnh cách lề.

Đóng dấu ảnh SP trước khi đăng

Bước 4: Đăng sản phẩm lên Shopee bằng cách chọn các sản phẩm bạn muốn đăng trong danh sách => Chọn tài khoản Shopee muốn đăng sản phẩm => Click chọn “đăng lên Shop đã chọn” để SP được tải lên Shop của bạn.

Đăng SP lên Shopee

Trên đây là cách sao chép sản phẩm Shopee đơn giản hoàn toàn tự động. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn có thể tạo thêm các gian hàng trên Shopee để kinh doanh hiệu quả. Ngoài việc sao chép sản phẩm và tạo nhiều gian hàng để bán hàng, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tool bán hàng shopee hữu ích khác, ví dụ như:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.