Bật mí cách tìm nguồn hàng Dropshipping Shopee uy tín

Nếu bạn đang muốn kinh doanh theo mô hình Dropshipping trên Shopee thì điều quan trọng nhất đó là việc tìm nguồn hàng Dropshipping Shopee uy tín. Trong bài viết này, Hoanghoc.vn sẽ bật mí cách tìm nguồn hàng Dropshipping Shopee chất lượng cho bạn tham khảo.

Tầm quan trọng của việc tìm nguồn hàng Dropshipping Shopee

Dropshipping Shopee là 1 hình thức kinh doanh mà người bán không cần phải bỏ vốn để nhập sẵn hàng, không cần có nhà kho,…..thay vào đó người bán sẽ phải tập trung vào khâu marketing, quảng cáo SP để thu hút khách hàng tiềm năng. Khi có đơn hàng mới, bạn chỉ cần chuyển đơn hàng này cho bên cung cấp, họ sẽ tự chuẩn bị các khâu đóng gói và vận chuyển đơn hàng.

Khi bắt đầu kinh doanh, dù bạn lựa chọn các hình thức kinh doanh nói chung hay kinh doanh dropshipping trên Shopee thì việc kiếm được 1 nguồn hàng chất lượng,  giá rẻ, uy tín và lâu dài là điều rất quan trọng.

Có 1 nguồn hàng tốt sẽ giúp khách hàng của bạn có những trải nghiệm hài lòng với một SP chất lượng, xây dựng lòng tin cho khách hàng, gia tăng uy tín cho shop của bạn và mang lại những lợi nhuận cao. Khi đó kết quả kinh doanh của shop bạn sẽ tốt hơn.

Bật mí cách tìm nguồn hàng Dropshipping Shopee uy tín

1. Tìm guồn hàng Dropshipping Shopee trực tiếp trên Shopee

Ngay trên chính sàn Shopee bạn có thể tìm thấy vô vàn các SP của hầu hết ngành hàng, từ thời trang, quần áo, phụ kiện, điện tử, đồ gia dụng, đồ decor… Vì thế đây sẽ là mảnh đất màu mỡ để bạn kiếm được 1 nguồn hàng ổn định và nhanh chóng cho việc kinh doanh dropshipping shopee.

Các tìm nguồn hàng Dropshipping trên Shopee:

Bước 1: Truy cập vào website Shopee.vn hoặc app Shopee trên thiết bị điện thoại.

Bước 2: Nhập SP mà bạn muốn bán tại ô tìm kiếm.

Bước 3: Tham khảo, tìm kiếm thông tin shop để lựa chọn các shop phù hợp với những tiêu chí mà bạn mong muốn.

VD:

 • Số lượng SP đã bán ra.
 • Feedback của KH đã mua hàng trước đó.
 • Mức độ uy tín của shop
 • Dịch vụ CSKH trước và sau bán.

2. Tìm nguồn hàng Dropshipping Shopee từ Facebook

Mạng xã hội Facebook là nơi nhiều người hoạt động thường xuyên để giải trí, cập nhật tin tức hay mua hàng một cách bị động qua các bài QC.
Với Facebook, thì nguồn hàng Dropshipping cũng vô cùng phong phú. Trên nền tảng này có những rất nhiều page, group bán hàng, hội nhóm CTV và dropshipping.


Để tìm nguồn hàng dropshipping shopee trên Facebook, bạn có thể tìm kiếm theo các từ khóa như: nguồn hàng sỉ, nguồn hàng dropshipping shopee, nguồn hàng dropship, Kho hàng Dropshipping, tuyển dropshipping. Hoặc nếu bạn có sẵn ý tưởng SP kinh doanh có thể thêm từ khóa SP đó sau các cụm từ trên nhé, bộ lọc nguồn hàng của bạn sẽ sát nhất với nhu cầu của bạn.

3. Tìm nguồn hàng dropshipping Shopee từ Google

Google cũng là 1 nơi mà bạn có thể tìm nguồn hàng dropshipping shopee. Tương tự như cách tìm kiếm nguồn hàng dropshipping trên Facebook, bạn cũng có thể sử dụng các cụm từ trên để tìm kiếm nguồn hàng dropshipping trên thanh công cụ tìm kiếm của Google.

Lúc này sẽ có rất nhiều kết quả được trả về cho bạn, bạn có thể tìm kiếm qua các đường link dẫn về website, đường link về page Facebook hay 1 hội nhóm hay có thể là link shop trên các nền tảng TMĐT.

Sau đó bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu, so sánh & kiểm tra thật kỹ các nguồn hàng này để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Tìm nguồn hàng từ các MXH khác

Ngoài Shopee, Facebook, Google, bạn cũng có thể tìm nguồn hàng dropshipping tại nhiều MXH khác như Tiktok, instagram, Youtobe,… hoặc nguồn hàng ở các sàn TMĐT khác như Lazada, Tiki, Sendo… các nguồn hàng ở đây cũng vô cùng phong phú & có chất lượng tốt không kém dành cho bạn.

Tương tự như cách tìm kiếm nguồn hàng trên Shopee, bạn chỉ cần nhập các từ khóa như nguồn hàng sỉ, nguồn hàng dropshipping shopee, nguồn hàng dropship, … thì kết quả sẽ trả về cho bạn hàng ngàn nguồn hàng tốt.

Quan trọng là bạn cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu, so sánh & kiểm tra thật kỹ các nguồn hàng này trước khi nhập hàng để đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho shop mình.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.