Lắc xu shopee ở đâu? Cách chơi lắc xu Shopee thắng được nhiều xu

Ngoài mua sắm, săn deal trên shopee, bạn cũng có thể tham gia các trò chơi thú vị như game lắc xu Shopee với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy lắc xu shopee ở đâu? Cùng Hoanghoc.vn tìm hiểu cách vào game và chơi game lắc xu Shopee qua bài viết dưới đây nhé.

Xu Shopee có lợi ích gì?

Xu Shopee là một dạng đồng tiền ảo có thể giao dịch được trên Shopee. Nó có thể dùng để thanh toán khi người mua hàng đặt hàng trực tuyến trên sàn Shopee.

Shopee xu cũng được dùng để đổi lấy mã giảm giá hoặc người dùng có thể dùng nó để tham gia vào các hoạt động trên trang Shopee xu. Theo quy định của Shopee thì 1 Shopee Xu sẽ có giá trị quy đổi là 1 VNĐ.

Shopee xu không thể quy đổi trực tiếp thành tiền mặt, hay chuyển tặng cho người khác mà chỉ có thể dùng để mua hàng trên sàn Shopee.

Shopee xu cũng có thời hạn sử dụng. Nếu bạn được Shopee tặng xu thì nó sẽ có giá trị sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Sau thời gian đó nếu bạn không đặt đơn thì những đồng xu này sẽ mất đi giá trị.

Lắc xu shopee ở đâu? Cách chơi lắc xu Shopee thắng được nhiều xu

Lắc xu shopee ở đâu? Bạn có thể chơi game lắc xu trên cổng game Shopee. Game lắc xu Shopee sẽ giúp bạn kiếm 500 -1000 xu trong 1 ngày dễ dàng. Nhưng trò chơi này chỉ diễn ra theo khung giờ nhất định. Bởi vậy bạn cần nắm rõ lịch để có thể vào game dễ dàng. Thông thường, thời gian lắc xu trên Shopee sẽ rơi vào khoảng 9h/12h/15h/21h,… Bởi vậy bạn hãy hẹn giờ & lắc xu để nhận ưu đãi khủng nhé!

Sau khi nắm rõ khung giờ, bạn có thể bắt tay vào lắc xu thôi nào! Cách lắc xu Shopee như sau:

 • Bước 1: Tải ngay app Shopee về điện thoại, bởi lắc xu chỉ có thể chơi trên điện thoại.
 • Bước 2: Chờ đợi gần đến thời gian game diễn ra >> đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 3: Game thông báo bắt đầu >> bạn nắm vững điện thoại >> lắc theo chiều ngang thật mạnh & thật nhanh. Số xu Shopee rơi vào càng nhiều thì bạn sẽ có cơ hội nhận xu càng lớn.
 • Bước 4: Sau khi kết thúc, số xu bạn lắc được sẽ được hiển thị trên điện thoại.
Lắc xu shopee ở đâu?

Lắc xu shopee ở đâu?

Luật chơi lắc xu Shopee

 • Để chơi game, trước tiên bạn cần phải có tài khoản Shopee
 • Mỗi trận lắc xu chỉ tồn tại trong khoảng 30 phút, và mỗi tài khoản chỉ được lắc 1 lần/trận.
 • Mỗi lượt chơi sẽ diễn ra rất nhanh, chỉ tầm 10s thôi, nên bạn hãy sẵn sàng lắc nhanh tay & đủ mạnh để kiếm được nhiều xu nhé.
 • Với số xu tích trên game, bạn có thể dùng để đổi quà, đổi voucher để mua sắm trên Shopee.

Lưu ý: khi đến lượt lắc xu, bạn hãy nhanh chóng vào game sớm nhất để tránh tình trạng số người tham gia quá đông có thể khiến bạn mất lượt tham gia.

Lắc xu shopee ở đâu?

Lắc xu shopee ở đâu?

Một số cách tích lũy xu Shopee dễ thực hiện

1. Săn xu mỗi ngày

Truy cập vào mục săn xu mỗi ngày ở trang chủ Shopee >> Nhấn vào để nhận 100 xu. Mỗi ngày bạn chỉ được nhận tối đa 1 lần. Nếu thực hiện săn xu liên tiếp trong 7 ngày, bạn sẽ nhận được 200 xu vào ngày thứ 7.

2. Lấy xu từ mục thử thách Shopee

Truy cập vào Tôi >> Chọn Shopee xu tại mục Tiện ích của tôi >> Lướt đến phần thử thách Shopee >> Tham gia ngay để nhận xu Shopee.

3. Săn xu Shopee khi xem livetream

Việc nhận xu trên Shopee live chỉ diễn ra trong khoảng thời gian có giá trị. Để lấy xu, bạn truy cập vào mục Shopee live >> Chọn Xem livestream có nhãn tag >> Chọn Biểu tượng nhận xu để lấy xu. Thời gian lấy xu trên livestream SHopee thường ở thời gian: 5 phút – 5 phút –  5 phút – 10 phút – 10 phút. Bạn có thể lấy 6 lần xu/ 1 livestream.

4. Đánh giá, bình luận SP trên Shopee

Việc đánh giá, bình luận SP trên Shopee cũng là cách giúp bạn lấy xu một cách dễ dàng. Quy định quy đổi đánh giá.bìn luận ra xu như sau:

 • Đánh giá SP bằng text, cùng với 1 hình ảnh.video bạn sẽ nhận được 100 xu.
 • Đánh giá SP cả text, hình ảnh + video bạn sẽ nhận được 200 xu.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.