Kinh nghiệm chọn mua bàn làm việc Shopee

Chọn mua bàn làm việc shopee không khó nếu bạn lựa chọn được shop bán hàng uy tín. Khi chọn mua bàn làm việc, bạn cần chú ý đến thương hiệu cũng như hình ảnh, mô tả sản phẩm để có thể chọn được chiếc bàn làm việc ưng ý. Dưới đây là kinh nghiệm chọn mua bàn làm việc Shopee của Hoanghoc.vn cho bạn tham khảo.

Chọn mua bàn làm việc Shopee theo nhu cầu sử dụng

Danh mục:

  Để mua được bàn làm việc shopee phù hợp, trước hết bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng, số lượng người dùng để lựa chọn được SP có kích thước phù hợp.

  Theo đó, nếu bạn mua cho nhu cầu sử dụng cá nhân, bạn có thể lựa chọn mẫu bàn có kích thước phù hợp với mình. Còn nếu mua cho văn phòng làm việc, bạn cần xem xét nếu nhân viên ngồi theo cá nhân riêng lẻ, bạn nên mua các mẫu bàn nhân viên đơn. Hoặc nếu văn phòng cần tính tư mật cao, bạn có thể tham khảo các mẫu bàn làm việc được thiết kế dạng module có vách ngăn để tạo không gian làm việc riêng tư và theo nhóm tương tác.

  Nếu có nhu cầu lưu trữ tài liệu, bạn có thể lựa chọn bàn làm việc có hộc bàn hoặc kèm theo giá sách hay các mẫu hộc di động. Nếu cần sử dụng nhiều máy tính bạn nên chọn mẫu bàn có ngăn đựng bàn phím & CPU.

  Chọn mua bàn làm việc Shopee theo diện tích căn phòng

  Lựa chọn bàn làm việc theo diện tích không gian là điều vô cùng quan trọng, để tránh tình trạng bàn làm việc quá nhỏ hoặc quá to so với diện tích căn phòng.

  bàn làm việc shopee

  Nếu căn phòng có diện tích trung bình & nhỏ, bạn nên chọn các mẫu bàn làm việc có kích thước nhỏ gọn. Đặc biệt nếu phòng làm việc có diện tích chật hẹp bạn có thể chọn những mẫu bàn làm việc có thể gấp gọn để giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian.

  Còn nếu phòng làm việc có kích thước lớn thì bạn có thể lựa chọn mẫu bàn làm việc theo sở thích và có kích thước phù hợp với căn phòng.

  Chọn mua bàn làm việc Shopee theo thiết kế căn phòng

  Để tạo nên không gian căn phòng hài hòa & thống nhất, bạn nên chọn bàn làm việc  có kiểu dáng & màu sắc đồng nhất với thiết kế & không gian của căn phòng.

  bàn làm việc shopee1

  Chọn mua bàn làm việc Shopee theo khả năng tài chính

  Giá của bàn làm việc đắt hay rẻ phụ thuộc chủ yếu vào thiết kế & chất liệu của nó. Các chất liệu thường thấy gồm có:

  • Bàn làm việc bằng sắt: Đây là loại bàn làm việc có giá rẻ nhất trong các loại bàn làm việc.
  • Bàn làm việc bằng gỗ CN MFC phủ Melamine: Đây là loại bàn làm việc phổ biến nhất, có chất lượng ở mức tầm trung và giá thành tương đối rẻ.
  • Bàn làm việc bằng gỗ CN MFC phủ Laminate: Dòng bàn làm việc này có giá thành cao hơn so với mẫu bàn bằng gỗ MFC phủ Melamine, do lớp phủ Laminate có độ bền cao hơn.
  • Bàn làm việc gỗ CN MDF phủ Laminate: Đây là loại bàn làm việc cao cấp có độ bền cao nên có giá thành cao nhất trong 3 loại gỗ. Dòng bàn làm việc này có nhiều ưu điểm như khả năng chống thấm nước tốt, có thể chống mối mọt, chống trầy xước, có khả năng chịu va đập & chịu nhiệt tốt.

  Từ phân tích ưu nhược điểm của các dòng bàn làm việc trên, bạn có thể xem xét  & cân nhắc khả năng tài chính của mình để dễ dàng chọn mua được mẫu bàn làm việc phù hợp nhất.

  Chọn mua bàn làm việc Shopee của thương hiệu lớn và uy tín

  Hiện nay trên sàn shopee có rất nhiều shop bán bàn làm việc của nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng không phải shop nào cũng cung cấp những mẫu bàn làm việc có chất lượng tốt & độ an toàn cao. Bởi vậy, bạn nên ưu tiên chọn mua bàn làm việc của các shop có thương hiệu uy tín được tin dùng như Xuân Hòa, Hòa Phát, Govi, Fami, nội thất 190….

  Ngoài ra, khi mua bàn làm việc shopee bạn cũng cần lưu ý chọn shop có hỗ trợ vận chuyển & lắp đặt, có chính sách bảo hành tốt và có mức giá thành ưu đãi.

   

  Add a Comment

  Your email address will not be published.