Hack xu Shopee như thế nào? Có thể hack xu Shopee được hay không?

Khi mua sắm trên shopee, nếu tài khoản của bạn có nhiều Shopee xu bạn sẽ có nhiều ưu đãi lớn khi mua hàng, giúp tiết kiệm chi phí & mua được nhiều sản phẩm đẹp hơn. Chính bởi lợi ích này mà nhiều người muốn tìm cách hack xu Shopee để có nhiều xu cho riêng mình. Vậy hack xu Shopee như thế nào? Có thể hack xu Shopee được hay không? Cùng Hoanghoc.vn tìm hiểu câu trả lời ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Shopee Xu là gì? Được dùng để làm gì?

Shopee xu là một dạng đồng tiền ảo có thể giao dịch được trên Shopee. Nó có thể dùng để thanh toán khi người mua hàng đặt hàng trực tuyến trên sàn Shopee.

Shopee xu cũng được dùng để đổi lấy mã giảm giá hoặc người dùng có thể dùng nó để tham gia vào các hoạt động trên trang Shopee xu. Theo quy định của Shopee thì 1 Shopee Xu sẽ có giá trị quy đổi là 1 VNĐ.

Shopee xu không thể quy đổi trực tiếp thành tiền mặt, hay chuyển tặng cho người khác mà chỉ có thể dùng để mua hàng trên sàn Shopee.

Shopee xu cũng có thời hạn sử dụng. Nếu bạn được Shopee tặng xu thì nó sẽ có giá trị sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Sau thời gian đó nếu bạn không đặt đơn thì những đồng xu này sẽ mất đi giá trị.

Giá trị của Xu Shopee

Nếu bạn biết chơi Coin thì sẽ có đồng coin & chơi Xu Shopee thì sẽ có đồng Xu. Mỗi đồng Shopee xu sẽ tương ứng với 1VNĐ. Giá trị đồng xu chỉ có tác dụng khi bạn dùng để mua hàng trên Shopee.

Mỗi đồng xu Shopee sẽ có hạn sử dụng khác nhau & bạn có tể dùng nó để tham giá các trò chơi như: lật hình rinh quà, quay là trúng,… Đặc biệt bạn có thể sử dụng để mua hàng Shopee với ưu đãi giảm tối đa lên đến 50%

Hack xu Shopee như thế nào? Có thể hack xu Shopee được hay không?

Khi tích lũy được số xu Shopee càng lớn, người dùng sẽ có ngay những ưu đãi lớn khi mua hàng. CHúng ta có thể dùng xu Shopee để đổi mã giảm giá, mã freeship,… Nên rất nhiều người muốn hack xu Shopee để có thể sở hữu số xu nhiều hơn.

Nhưng hiện nay KHÔNG có cách nào để hack xu Shopee. Bởi đây là hành vi vi phạm chính sách của Shopee. Nếu hệ thống phát hiện thì bạn sẽ bị phạt hoặc bị khóa luôn tài khoản.

Thay vì hack xu SHopee, bạn có thể nhận xu Shopee bằng nhiều cách khác nhau. Hãy tham khảo một số cách dưới đây nhé.

Cách tích lũy xu trên Shopee

1. Săn xu mỗi ngày

Truy cập vào mục săn xu mỗi ngày ở trang chủ Shopee >> Nhấn vào để nhận 100 xu. Mỗi ngày bạn chỉ được nhận tối đa 1 lần. Nếu thực hiện săn xu liên tiếp trong 7 ngày, bạn sẽ nhận được 200 xu vào ngày thứ 7.

2. Lấy xu từ mục thử thách Shopee

Truy cập vào Tôi >> Chọn Shopee xu tại mục Tiện ích của tôi >> Lướt đến phần thử thách Shopee >> Tham gia ngay để nhận xu Shopee.

3. Săn xu Shopee khi xem livetream

Việc nhận xu trên Shopee live chỉ diễn ra trong khoảng thời gian có giá trị. Để lấy xu, bạn truy cập vào mục Shopee live >> Chọn Xem livestream có nhãn tag >> Chọn Biểu tượng nhận xu để lấy xu. Thời gian lấy xu trên livestream SHopee thường ở thời gian: 5 phút – 5 phút –  5 phút – 10 phút – 10 phút. Bạn có thể lấy 6 lần xu/ 1 livestream.

4. Đánh giá, bình luận SP trên Shopee

Việc đánh giá, bình luận SP trên Shopee cũng là cách giúp bạn lấy xu một cách dễ dàng. Quy định quy đổi đánh giá.bìn luận ra xu như sau:

 • Đánh giá SP bằng text, cùng với 1 hình ảnh.video bạn sẽ nhận được 100 xu.
 • Đánh giá SP cả text, hình ảnh + video bạn sẽ nhận được 200 xu.

Như vậy ta có thể thấy việc hack xu Shopee là không thể thực hiện được. Bởi vậy, bạn hãy bỏ túi các cách săn xu Shopee trên để có ngay nhiều ưu đãi lớn khi mua hàng trên shopee.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.