Freeship extra Shopee là gì? Giới thiệu gói freeship extra Shopee

Hiện nay, gói Freeship Xtra Shopee (FSX) không còn xa lạ đối với các shop bán hàng trên shopee. Vậy gói freeship extra Shopee là gì? Cách sử dụng gói Shopee Freeship Extra như thế nào? Cùng Hoanghoc.vn tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Gói Freeship Xtra Shopee là gì?

Danh mục:

  Gói Freeship Xtra Shopee là gì? Gói Freeship Xtra là gói miễn phí vận chuyển được ra mắt trên shopee với những đặc quyền dành riêng cho Shop giúp đẩy đơn nhanh chóng. Đăng ký gói shopee freeship extra đem đến nhiều lợi ích như:

  • Thêm ưu đãi freeship cho Người mua: Ngoài các mã Freeship từ Shopee, các Shop mua Gói Freeship Xtra sẽ được hỗ trợ thêm các ưu đãi Freeship nhằm thu hút khách hàng chọn mua SP của Shop. Cụ thể:
  Giá trị đơn hàng tối thiểu
  Mức hỗ trợ Freeship tối đa
  Từ 50.000đ
  15.000đ
  Từ 300.000đ
  70.000đ

  Lưu ý: Ưu đãi của Gói Freeship Xtra chỉ có thể áp dụng cho các Mã Freeship có nhãn Freeship Xtra, được áp dụng song song với chính sách hỗ trợ vận chuyển của Shopee, tùy vào giá trị đơn hàng tối thiểu của bạn. Đối với các mã Freeship khác, bạn cần xem lại điều khoản điều kiện sử dụng.

  • Miễn phí cố định (với các Shop không thuộc Shopee Mall): Ưu đãi đặc quyền dành cho các Shop tham gia Gói Freeship Xtra & Gói Voucher Hoàn Xu Xtra sẽ được miễn toàn bộ Phí Cố Định trong suốt thời gian tham gia chương trình này.

  Cơ hội đươc hiển thị nổi bật đối với Người bán:

  Gói Freeship Xtra Shopee là gì?

  Freeship extra shopee là gì

  Điều kiện để mua Gói Freeship Xtra Ssopee

  Shop có điểm Sao Quả Tạ < 6 và không vi phạm các Quy định đăng bán của Shopee.

  Lưu ý:

  • Trong thời gian sử dụng gói Freeship này, nếu Shop có từ 6 điểm phạt Sao Quả Tạ trở lên thì hệ thống sẽ tự động ngừng các tính năng và phí dịch vụ của gói vào 0h các Thứ 4 hàng tuần. Ngoài ra Shopee cũng sẽ ngừng hỗ trợ các quyền lợi của Gói Freeship Xtra theo quy định.
  • – Shop có thể quay lại đăng ký Gói Freeship Xtra nếu điểm phạt đã thỏa điều kiện tham gia.

  Cách mua Gói Freeship Xtra

  Bước 1: Shop đăng ký mua Gói Freeship Xtra trên sàn Shopee

  Bước 2: Bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận sau khi đăng ký mua Gói Freeship Xtra trên mục Thông báo >> Cập nhật Người bán.

  Bước 3: Nếu shop thỏa mãn điều kiện tham gia, Gói Freeship Xtra sẽ được kích hoạt trong 3 ngày làm việc tiếp theo (không tính Thứ 7, CN & ngày lễ) kể từ thời điểm bạn đăng ký thành công.

  Cách hủy gói Freeship Xtra

  Trước 3 ngày & 1 ngày tính đến hạn đăng ký hủy gói của mỗi đợt, bạn có thể  nhận được thông báo nhắc nhở về việc hủy Gói Freeship Xtra trong mục Thông báo >> Cập nhật Người bán trên Shopee

  • Nếu không muốn hủy Gói: Bỏ qua thông báo nhận được
  • Nếu muốn hủy Gói: Bấm trực tiếp vào thông báo & điền các thông tin theo hướng dẫn

  Thời gian hủy Gói Freeship Xtra:

  • Shop đăng ký hủy gói từ 0h ngày 01 – 23h59 ngày 14 của tháng sẽ được hủy Gói này vào 0h ngày 16 cùng tháng.
  • Shop đăng ký hủy gói từ 0h ngày 15 – 23h59 ngày cuối cùng của tháng sẽ được hủy Gói vào 0h ngày 2 của tháng tiếp theo.

  Tìm hiểu về chi phí Gói Freeship Xtra

  Có 2 loại phí bạn cần thanh toán cho sàn Shopee khi tham gia Gói Freeship Xtra;

  Phí đăng ký: 1.000đ

  Mỗi tháng Người bán sẽ nhận được 01 Voucher giảm 1.000đ để mua gói dịch vụ Freeship Xtra với giá 0đ. Voucher được hiển thị trên trang SP gói dịch vụ.

  Lưu ý:

  • Nếu Shop nhấn mua gói với số lượng trên 1 hoặc nhấn thanh toán đơn hàng trên 1 lần, hệ thống Shopee sẽ tự động xác nhận đơn& Shop vẫn sẽ bị tính các khoản phí đăng ký tương ứng.
  • Phí đăng ký không được hoàn lại dưới bất cứ hình thức nào.

  Phí dịch vụ:

  Lưu ý:

  Nếu Shop bạn đang sử dụng Gói Freeship Xtra & tiếp tục mua Gói Hoàn Xu Xtra, hệ thống Shopee sẽ tự động áp dụng mức phí mới của Gói Freeship Xtra là 5% giá bán mỗi cho mỗi SP, thu tối đa 20.000đ/sản phẩm. Ngược lại,  với các Shop tham gia đồng thời 2 Gói Freeship Xtra & Hoàn Xu Xtra, khi thực hiện hủy Gói Hoàn Xu Xtra thành công, mức phí DV của gói Freeship Xtra sẽ quay về 6% giá bán mỗi SP, tối đa 20.000 VNĐ/sản phẩm.

  Nếu Shop đăng ký sử dụng/hủy thành công Gói Hoàn Xu Xtra trước 18h ngày Thứ 5 hằng tuần thì mức phí mới của Gói sẽ được áp dụng từ 0h ngày Thứ 2 của tuần tiếp theo.

  Một số lưu ý khác khi đăng ký gói shopee freeship extra

  • Shopee thiết lập Gói Freeship Xtra trên tài khoản Shopee được dùng để mua Gói.
  • Sau khi đăng ký & Gói Freeship Xtra thành công, Shop đồng ý tham gia & tuân thủ các quy định thanh toán của Shopee.
  • Điều khoản & điều kiện của Gói Freeship Xtra có thể được điều chỉnh, nếu có thay đổi Shopee sẽ được thông báo đến Shop.
  • Nếu trường hợp xảy ra có tranh chấp, quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Shopee.

  Xem thêm Video: 10 điều cơ bản cần phải biết khi bán hàng trên Shopee

  Add a Comment

  Your email address will not be published.