Enpi Shopee bán hàng fake hay chuẩn Auth? Enpi Shopee có uy tín không?

Là một trong những Shop mỹ phẩm uy tín kinh doanh đã lâu trên Shopee, ENPI Shopee là shop chuyên bán lẻ mỹ phẩm chăm sóc da Âu –  Mỹ & là đại lý của nhiều thương hiệu nổi tiếng như các dòng serum của Timeless, InstaNatural, The Ordinary, son Mac, Simple… với mức giá cả hợp lý.

Ngoài các dòng sản phẩm chăm sóc da ENPI Shopee cũng có rất nhiều SP makeup, thực phẩm chức năng & các SP chăm sóc tóc, body.

Giới thiệu về mỹ phẩm ENPI Shopee

ENPI là shop mỹ phẩm uy tín đã kinh doanh hơn 3 năm trên sàn TMĐT Shopee. Đến thời diểm hiện tại, Gian hàng của ENPI tại shopee đã đạt hơn 120k lượt follow & gần 100k đánh giá, số sao đánh giá trung bình là 5/5.

ENPI chuyên bán lẻ mỹ phẩm chăm sóc da Âu Mỹ, và một số ít là sản phẩm Châu Á được ENPI chọn lọc. ENPI Shopee luôn tự tin về SP mình bán ra với chất lượng chính hãng, giá cả hợp lý, đóng gói hàng cẩn thận.

Trên thị trường hiện nay có một số shop bán giá cao & luôn nói về “truyền thuyết” bán giá rẻ là hàng fake hoặc kém chất lượng. ENPI cam kết hàng hóa của mình chỉ có giá tốt với chất lượng tốt chứ không bao giờ có fake. ENPI Shopee luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho KH mà không cần phải lo về giá thành & chất lượng sản phẩm.

Enpi Shopee bán hàng fake hay chuẩn Auth?

Với câu hỏi này thì chúng tôi xin trả lời là Enpi.timeless bán hàng chuẩn Auth nhé. Và không có chuyện Enpi.timeless bán hàng fake đâu nên khách hàng có thể yên tâm khi mua ở đây.

Chúng tôi khẳng định như vậy bởi trong các topic về các shop bán mỹ phẩm uy tín trên shopee thì Enpi.timeless luôn được nhắc đến, và được khách hàng review rất tốt.

Tuy nhiên cũng có 1 số khách nói rằng dù Enpi.timeless bán hàng hàng chuẩn, không fake nhưng thường bán hàng cận date, nên mua hàng ở đây thì bạn cũng nên lưu ý điểm này nhé!

Một số khách hàng review Enpi.timeless bán hàng chuẩn auth

Review shop Enpi.timeless Shopee

ENPI Shopee có thâm niên hơn 3 năm bán hàng trên shopee với lượt theo dõi khủng. ENPI là shop chuyên bán lẻ mỹ phẩm chăm sóc da nhập từ Âu Mỹ & là đại lý của nhiều thương hiệu mỹ phẩm uy tín như các dòng serum của Timeless, InstaNatural, The Ordinary, son Mac, Simple…nên hàng cực chuẩn.

Khi nhắc đến các địa chỉ bán mỹ phẩm Timeless, The Ordinary uy tín thì chắc chắn không thể thiếu bỏ qua shop Enpi.timeless Shopee

Giá mỹ phẩm Enpi Shopee cũng khá rẻ và hợp lý. Tuy nhiên thì thời gian chuẩn bị & giao hàng chưa thực sự nhanh chóng.

Đây là lời giải đáp cho câu hỏi Enpi.timeless bán hàng fake hay hàng chuẩn auth, mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được 1 địa chỉ bán mỹ phẩm Âu – Mỹ uy tín.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.