Cách tạo tài khoản Shopee trên điện thoại đơn giản nhất

Mua sắm trên Shopee hiện đang là xu thế dẫn đầu thời đại nên được nhiều người lựa chọn để được nhận hàng ngay tại nhà thay vì đến cửa hàng mua sắm. Tuy nhiên để mua hàng trên shopee thì trước hết bạn cần biết cách tạo tài khoản trên Shopee trước. Trong bài viết này Hoanghoc.vn sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản Shopee cho bạn tham khảo.

Vì sao bạn phải tạo tài khoản Shopee?

Dù mua sắm trên bất kỳ một sàn TMĐT nào thì trước hết bạn cũng phải có 1 tài khoản để đăng nhập vào mua hàng. Bởi vì có tài khoản thì sàn mới biết được bạn là ai, địa chỉ ở đâu để gửi hàng.

Tất nhiên bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Google/Facebook/Apple. Nhưng các tài khoản đó chỉ đồng bộ cho bạn nên sẽ không tiện lắm trong giao dịch. Vậy tạo tài khoản Shopee đem lại những ích gì?

 • Giúp bạn có cơ hội khám phá những DV có sẵn của Shopee
 • Mua sắm trên Shopee dễ dàng hơn
 • Nhận voucher, KM và nhiều phần quà khác khi có tài khoản trên Shopee

Cách tạo tài khoản Shopee trên điện thoại đơn giản nhất

Việc tạo tài khoản Shopee thực sự rất dễ dàng và chỉ cần đọc qua bài viết này một lần là ai cũng có thể làm được nhé. Thực tế trên giao diện App cũng không khác gì nhiều so với giao diện website đâu nhé.

Bước 1: Tải App Shopee về điện thoại của mình

Để mua sắm qua App Shopee thì trước hết bạn phải tải app này về điện thoại của mình và cài đặt thành công. Tả app Shopee ngay trên CHPlay nếu bạn dùng điện thoại Android hoặc AppStore nếu bạn dùng điện thoại iPhone/iPad nha.

Bước 2: Đăng ký tài khoản shopee

Sau khi tải & cài đặt thành công app shopee thì bạn mở App ra >> từ giao diện chính bạn chọn mục “Tôi” ở góc dưới bên phải màn hình >> bấm “Đăng ký” để bắt đầu tạo tài khoản Shopee.

Cách tạo tài khoản Shopee trên điện thoại đơn giản nhất

Bước 3: Nhập SĐT đăng ký

Từ giao diện dăng ký tài khoản, bạn nhập SĐT của mình và ô “Số điện thoại” >> bấm “Tiếp theo”.

Lưu ý: SĐT đăng ký phải là SĐT chưa được sử dụng để đăng ký tài khoản trên Shopee và là số bạn đang dùng vì bước tiếp theo phải xác nhận mã OTP nữa nhé.

Cách tạo tài khoản Shopee trên điện thoại đơn giản nhất

Bước 4: Nhập mã xác minh

Lưu ý là nhập mã xác minh đúng chữ in hoa & chữ thường >> nhấn nút đồng ý và chờ mã xác thực gửi về tin nhắn trên điện thoại.

Bước 5: Nhập mã OTP

Sau khi nhấn “Đồng ý” ở bước trên >> hệ thống Shopee sẽ gửi về SĐT bạn đã đăng ký 1 mã OTP >> sau khi nhập xong tất cả, bạn hãy kiểm tra lại rồi nhấn nút “Tiếp theo”.

Bước 6: Nhập mật khẩu cho tài khoản Shopee của mình

Bạn nhập mật khẩu cho tài khoản, từ 8-16 ký tự bao gồm cả chữ và số. Trong số đó phải có ít nhất 1 chữ viết hoa và 1 chữ viết thường >> nhấn nút “Đăng ký” là xong.

Lưu ý: Mật khẩu bạn cần phải nhớ rõ để đăng nhập vào tài khoản nhé.

Bước 7: Nhập thông tin tài khoản

Sau khi hoàn thành xong các bước trên, bạn có thể đăng nhập vào Shopee với SĐT và mật khẩu đã đăng ký. Bước tiếp theo bạn cần điền thông tin cá nhân của mình. Bạn có thể đổi tên đăng nhập và hoàn tất việc thiết lập thông tin cá nhân cho tài khoản của mình.

Để đổi tên đăng nhập, bạn chọn “Tôi” >> nhấn vào tên đăng nhập >> hệ thống sẽ hiển thị như hình dưới đây >> bạn nhập tất cả những thông tin cần thiết vào >> tích vào ký tự trên cùng bên phải là xong.

Trên đây là cách tạo tài khoản trên shopee và chi tiết các bước tạo tài khoản shopee trên App điện thoại cho bạn tham khảo. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.