Các tiện ích tìm kiếm mã giảm giá Shopee

Mã giảm giá Shopee là một đoạn ký tự được tạo ra bởi Shopee hoặc các shop bán hàng trên Shopee nhằm thu hút khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm kiếm mã giảm giá Shopee thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Chúng ta có thể tìm kiếm mã giảm giá Shopee ở đâu?

1. Tìm kiếm mã giảm giá trực tiếp trên sàn Shopee

Bạn truy cập vào Shopee >> click vào các hình ảnh banner/danh mục… trên Shopee >> đến các trang giới thiệu chương trình KM hiện có của Shopee. Tại đây bạn có thể tìm kiếm được các mã giảm giá/mã hoàn xu/mã miễn phí vận chuyển từ Shopee, từ các thương hiệu/từ các đối tác của Shopee.

 • Ưu điểm: Không phải cài đặt, biết được trạng thái của mã giảm giá hiện tại.
 • Nhược điểm: Có nhiều mã giảm giá không được hiển thị & mất nhiều thời gian để tìm kiếm, lựa chọn mã giảm giá phù hợp.

2. Tìm kiếm thông qua các website cung cấp mã giảm giá

Ngoài cách tìm kiếm mã giảm giá ngay trên sàn Shopee, bạn cũng có thể tìm mã giảm giá trên các website cung cấp mã giảm giá. Cách tìm kiếm các website này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa “mã giảm giá Shopee” trên Google, bạn sẽ tìm được rất nhiều website cung cấp mã giảm giá này. Khi truy cập vào các website đó, bạn có thể lọc ra các mã giảm giá Shopee muốn tìm bằng các danh mục ngành hàng.

 • Ưu điểm: Hiển thị tương đối đầy đủ các loại mã giảm giá, nhưng còn phụ thuộc vào mức độ cập nhật mã giảm giá của từng trang web.
 • Nhược điểm: Bạn sẽ mất nhiều thời gian để thử từng mã giảm giá. Bởi các website dạng này thường không cập nhật tình trạng của mã giảm giá. Bạn sẽ phải chuyển qua lại giữa Shopee & các website này rất nhiều lần.

3. Sử dụng tiện ích tìm kiếm mã giảm giá Shopee

Nếu bạn đang sử dụng các trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, Edge… thì có thể cài tiện ích Mã giảm giá Shopee”. Sau khi cài đặt tiện ích này, khi truy cập vào trang SP trên Shopee, bạn sẽ thấy nút “Tìm mã giảm giá” màu xanh xuất hiện bên cạnh nút “Mua hàng”.

Với tiện ích này, bạn có thể nhanh chóng tìm các mã giảm giá/mã hoàn xu/mã freeship khi click vào nó. Tiện ích sẽ quét từng mã giảm giá Shopee trong cơ sở dữ liệu & kiểm tra xem nó có phù hợp với SP bạn muốn mua hay không. Sau khi quét xong, bạn sẽ thấy một danh sách mã giảm giá Shopee được hiển thị ra. Bạn thể nhấn “Lưu” để lưu mã giảm giá này vào ví voucher của mình. Mã giảm giá Shopee sẽ được hiển thị khi bạn đi đến bước thanh toán cho đơn hàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhấn “Copy” để dán nó sang 1 nơi khác hoặc gửi mã giảm giá đó cho bạn bè của mình.

Còn nếu bạn không sử dụng máy tính, bạn có thể sử dụng trình duyệt Kiwi Browser trên điện thoại Android để cài đặt tiện ích mở rộng trên. Cách sử dụng cũng giống như khi bạn dùng trên máy tính.

Ở đầu trang, bạn sẽ thấy 1 ô để nhập URL của SP bạn muốn mua. Sau khi nhập URL sản phẩm của Shopee & nhấn nút tìm kiếm, hệ thống sẽ thực hiện quét mã giảm giá Shopee tương tự như trên Tiện ích mở rộng. Các mã giảm giá phù hợp với SP cần mua sẽ được hiển thị ở ngay bên dưới. Bạn có thể nhanh chóng chọn ra được các mã giảm giá phù hợp nhất. Bạn cũng có thể nhấn nút “Copy” bên cạnh để cop vào bộ nhớ tạm, sau đó bán mã này ở bước thanh toán đơn hàng để nhận được khuyến mại.

Ưu điểm của tiện ích tìm kiếm mã giảm giá Shopee:

 • Không mất thời gian để thử từng mã giảm giá trên các trang cung cấp mã giảm giá, chỉ cần 1 click chuột bạn sẽ tìm thấy tất cả các mã giảm giá có thể áp dụng cho SP bạn cần mua.
 • Tiện ích cũng có hiển thị %, số tiền được giảm, đơn hàng tối thiểu & thời hạn sử dụng, số lượng còn lại của từng mã để bạn có thể lựa chọn được mã phù hợp nhất.
 • Mã giảm giá trên tiện ích tìm kiếm được hệ thống được cập nhật liên tục hằng ngày. Bạn sẽ không lo bỏ sót bất kỳ mã nào.
 • Tiện ích sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là cách tìm kiếm mã giảm giá Shopee cho bạn tham khảo. Nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.