Tổng hợp các mặt hàng bán chạy trên Shopee đem lại lợi nhuận cao

Để lựa chọn được các mặt hàng bán chạy trên Shopee đem lại lợi nhuận cao, bạn cần tìm được những sản phẩm có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Cùng Hoanghoc.vn tìm hiểu về các mặt hàng bán chạy trên Shopee qua bài viết dưới đây nhé.

1. Mặt hàng bán chạy trên Shopee – Sản phẩm thời trang

Danh mục:

  1. 2. Hotaso

Tổng hợp các mặt hàng bán chạy trên Shopee đem lại lợi nhuận cao

Đây là những SP được mọi người tiêu dùng ưa chuộng & săn đón khi có những mẫu mã mới. Đặc biệt là mặt hàng thiết kế theo phong cách riêng được bán với giá hợp lý trên shopee sẽ được rất nhiều người săn đón. Theo khảo sát, lượt truy cập SP  cũng như trên công cụ tìm kiếm của sàn TMĐT Shopee về sản phẩm này khá lớn. Bởi vậy bạn có thể lựa chọn các SP thuộc ngành hàng này để kinh doanh trên shopee.

2. Mặt hàng bán chạy trên Shopee – Đồ ăn vặt

Đồ ăn vặt là SP bán chạy thuộc top đầu ngành thực phẩm trên sàn shopee. Bạn có thể tham khảo những SP đồ ăn vặt trên shopee để có thể lựa chọn được mặt hàng phù hợp để kinh doanh. Ngoài ra khi kinh doanh mặt hàng này bạn cần đảm bảo chất lượng SP và giá cả hợp lý, kèm theo những mã KM giảm giá cho người mua.

Tổng hợp các mặt hàng bán chạy trên Shopee đem lại lợi nhuận cao

3. Mặt hàng bán chạy trên Shopee – Đồ trang trí phòng

Thay vì sửa sang nhà cửa tốn nhiều chi phí thì nhiều người có xu hướng trang trí nhà ở bằng cách mua đồ về tự trang trí theo sở thích của mình. Các món đồ trang trí bằng cây hay các miếng dán tường đẹp mắt luôn được người mua tìm kiếm nhiều. Bạn nên lựa chọn những nguồn hàng chất lượng để đảm bảo uy tín cho shop của mình.

4. Mặt hàng bán chạy trên Shopee – Mỹ phẩm

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp & chăm sóc bản thân của người dùng ngày càng cao. Nên các loại mỹ thiên nhiên được nhiều người tin dùng. Các mặt hàng này sẽ không gây kích ứng da và có thể phù hợp với mọi loại da. Đặc biệt, những loại mỹ phẩm có thương hiệu & được đảm bảo chất lượng sẽ có số lượng mua hàng cao, đem lại doanh thu khủng cho người bán.

5. Mặt hàng bán chạy trên Shopee – Ốp điện thoại

Kinh doanh ốp điện thoại là SP ít vốn nhưng đem lại lợi nhuận khủng. Ốp lưng điện thoại thường có giá chỉ vài chục nghìn, giá bán không cao nhưng bạn cũng không cần đầu tư quá nhiều vốn mà vẫn đem lại nguồn lợi nhuận lớn do nhu cầu mua cao.

6. Mặt hàng bán chạy trên Shopee – Phụ kiện thời trang

Để có một set đồ hoàn chỉnh thì ngoài quần áo, giày dép, các món đồ phụ kiện thời trang cũng rất cần thiết. Bởi vậy đây cũng là SP thuộc top những mặt hàng bán chạy trên shopee. BKhi kinh doanh phụ kiện thời trang, bạn cần nắm bắt tốt xu hướng thời trang & lựa chọn những SP phù hợp để thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng.

7. Mặt hàng bán chạy trên Shopee – Dụng cụ nhà bếp

Hàng gia dụng là dòng SP có nhu cầu mua sắm lớn, đặc biệt là các món đồ dụng cụ nhà bếp. Đối tượng mua những mặt hàng này cũng rất phong phú. Nếu bạn tìm được nguồn hàng chất lượng thì doanh thu của bạn sẽ rất ổn. Bởi mặt hàng này thường có lượng người mua lớn vì có giá cả hợp lý & mặt hàng khá đa dạng.

Trên đây là doanh sách các mặt hàng bán chạy trên shopee cho bạn tham khảo khi muốn lựa chọn SP để kinh doanh. Nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.