Bạn có thể dùng được bao nhiêu voucher Shopee hôm nay?

Khi mua hàng trên Shopee, bạn có thể dùng các voucher Shopee để được giảm bớt một phần chi phí cho đơn hàng. Vậy bạn có thể dùng được bao nhiêu voucher Shopee hôm nay? Hãy cùng Hoanghoc.vn tìm hiểu vấn đề này ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn có thể dùng được bao nhiêu voucher Shopee hôm nay?

Theo chính sách mới của Shopee, từ ngày 13/04/2020, người mua hàng có thể tận dụng tối đa ưu đãi khi mua sắm trên Shopee bằng cách sử dụng nhiều voucher Shopee hôm nay cho một đơn hàng. Cụ thể là người mua có thể áp dụng 3 loại mã trong cùng 1 đơn hàng và mỗi loại áp dụng 1 mã.

Trong đó:

 • Voucher từ Shop: Là voucher KM do Shop phát hành, được ưu tiên sử dụng trước & áp dụng lên tổng giá của SP.
 • Voucher từ Shopee: Là voucher KM do hệ thống Shopee phát hành, được áp dụng lên tổng giá trị SP sau khi đã áp dụng voucher từ shop.
 • Voucher vận chuyển: Là voucher KM từ Shop hoặc hệ thống shopee áp dụng lên phí vận chuyển của đơn hàng chứ không phải giá trị đơn hàng.

Cách kiểm tra voucher shopee hôm nay mà bạn đang có

Khi bạn đã sưu tầm được voucher shopee hôm nay thì nó sẽ được lưu lại trong kho voucher của bạn. Nên để kiểm tra voucher shopee hôm nay thì bạn cần vào kho để xem.

Bạn truy cập vào mục “Tôi” >> chọn “Kho voucher” >> xem toàn bộ voucher & thông tin voucher bạn đang có.

Xem điều kiện sử dụng voucher shopee hôm nay

Trước khi sử dụng bất kỳ 1 voucher shopee nào, bạn cũng cần biết điều kiện sử dụng của nó. Các thông tin về điều kiện sử dụng voucher shopee là rất quan trọng. Dưới đây là những thông tin mà bạn cần lưu ý:

 • Thời gian voucher shopee bắt đầu có hiệu lực
 • Thời gian voucher shopee hết hiệu lực
 • Voucher shopee được giảm bao nhiêu. Ví dụ: Giảm 30.000đ, giảm 10% tối đa 20.000đ…
 • Giá trị đơn hàng tối thiểu để voucher shopee có hiệu lực. VD: Giảm 30.000đ cho đơn hàng tối thiểu từ 150.000đ.
 • Hình thức thanh toán mà voucher shopee áp dụng. VD: Nếu voucher shopee áp dụng cho mọi hình thức thanh toán tức là bạn dùng bất kể hình thức thanh toán nào đều được. Nếu voucher shopee áp dụng cho hình thức thanh toán qua ví ShopeePay thì chỉ khi thanh toán qua ShopeePay thì voucher mới có hiệu lực.
 • SP nào được áp dụng cho voucher. VD: Voucher toàn sàn sẽ được áp dụng cho tất cả SP trên Shopee, mã cho hàng quốc tế thì chỉ áp dụng với SP mua từ shop quốc tế…
 • Số lượt sử dụng cho mỗi tài khoản. VD: Dùng 3 lần/ngày, dùng 1 lần/1 tài khoản.
 • Nền tảng mà voucher sẽ có hiệu lực. VD: Voucher chỉ có hiệu lực trên App thì khi bạn dùng trên website sẽ không được.

Cách kiểm tra điều kiện sử dụng voucher shopee hôm nay

Để xem điều kiện sử dụng voucher shopee hôm nay, bạn vào kho voucher để xem list mã đang có. Sau đó bạn chọn bất cứ voucher nào bạn cần xem thông tin. Rồi nhấn nút “điều kiện” thì nó sẽ hiển thị như sau:

Ví dụ thông tin về mã freeship này gồm:

 • Hiệu lực của mã: Từ 00h00 ngày 2/7 đến 23h59 ngày 7/7/2021
 • Hình thức thanh toán: Mã áp dụng với mọi hình thức thanh toán
 • Mã miễn phí cho đơn từ 0đ: Giảm tối đa 15.000đ cho đơn giao tới Hà Nội và TP HCM. Giảm tối đa 30.000đ cho đơn giao đến các tỉnh thành khác
 • Đơn vị vận chuyển: Mã áp dụng với 7 đơn vị vận chuyển của Shopee
 • Chỉ áp dụng trên app Shopee

Cách lấy voucher shopee hôm nay

1. Lấy voucher shopee được tung ra từ chương trình KM của các Shop

Nếu xác định được SP bạn muốn mua nằm ở Shop nào, hãy nhấn vào xem Shop đó. Ngay phía dưới tên Shop sẽ có các Voucher KM do Shop tạo ra. Bạn nhấn lưu để cho voucher vào kho voucher của mình. Mỗi shop sẽ có các Voucher KM khác nhau tùy thuộc vào từng chương trình KM  của mỗi shop.

2. Lấy voucher shopee hôm nay tại trang Mã giảm giá của Shopee

Đây là mục tổng hợp các loại voucher đang có của Shopee. Tại đây, bạn có thể nhấn lưu tất cả các voucher shopee về kho voucher của mình.

3. Lấy voucher shopee trong Khung giờ săn Sale

Ở mục Khung giờ săn Sale, người mua có thể săn mã Freeship cho đơn từ 0đ. Nếu bạn có nhu cầu mua nhiều đơn hàng trong ngày và các mã Freeship cho sẵn không đủ thì hãy vào đây để nhận thêm các mã Freeship khác nhé.

4. Lấy mã Freeship Xtra

Hầu hết các shop hiện nay đều tham gia chương trình Freeship Xtra để có thể giảm tối thiểu phí ship cho người mua. Các shop tham gia chương trình Freeship Xtra sẽ được gắn thêm 1 tag Freeship Xtra trên hình ảnh SP để giúp người mua dễ dàng nhận biết.

Ngoài ra khi click vào mục Freeship Xtra trên app shopee, bạn có thể xem được tổng hợp những SP có tag Freeship Xtra, từ đó lựa chọn SP phù hợp với nhu cầu của mình.

5. Lấy voucher shopee cho Hàng Quốc tế

Hàng quốc tế cũng là một ngành hàng được rất nhiều KH quan tâm. Trên shopee, bạn có thể mua những SP ở nước ngoài một cách vô cùng dễ dàng. Tại mục Hàng Quốc tế, bạn có thể săn được những voucher shopee dành riêng cho ngành hàng này. Thường trong các đợt Sale lớn, Shopee sẽ ưu ái tung ra rất nhiều voucher shopee dành cho mục hàng quốc tế nhé.

6. Lấy voucher shopee của ngành hàng điện tử

Ngành hàng điện tử luôn thu hút đông đảo người mua hàng trên Shopee. Bởi vậy các voucher của ngành hàng này cũng được nhiều người săn đón. Nên Shopee đã tạo ra 1 mục riêng để chuyên tổng hợp các voucher dành cho ngành hàng điện tử.

Ở phần Voucher Hot có tổng hợp tất tần tật những voucher đang có trong nhóm ngành hàng này. Bạn có thể lưu lại những mã giảm giá phù hợp để áp dụng cho đơn hàng của mình.

7. Lấy voucher giảm giá hàng hiệu giảm 50%

Chương trình Hàng hiệu giảm 50% là nơi tập hợp của các gian hàng chính hãng, gian hàng Shopee Mall được trợ giá từ Shopee. Tại đây bạn có thể mua được các SP chính hãng với giá rất tốt. Để lấy mã giảm giá cho những SP thuộc gian hàng Shopee Mall bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở app Shopee => click vào mục Hàng hiệu giảm 50% => xem phần Voucher hàng hiệu
 • Bước 2: Bạn thấy voucher nào có chữ Lưu thì bấm Lưu lại. Nếu bạn muốn tham khảo các Shop chính hãng giảm giá nhiều thì có thể xem mục Voucher từ Shop
cách lấy mã giảm giá trên shopee2

8. Lấy voucher Shopee khi thanh toán qua Shopeepay

Khi bạn áp dụng phương thức thanh toán ví Shopeepay, bạn có thể lấy được những voucher KM chỉ được dùng khi bạn sử dụng phương thức thanh toán này. Nhằm khuyến khích người mua sử dụng ví Shopeepay, shopee đưa ra rất nhiều mã giảm giá có giá trị hấp dẫn tại mục này.

Xem thêm Video: 10 điều cơ bản cần phải biết khi bán hàng trên Shopee

Add a Comment

Your email address will not be published.