Lợi ích khi tham gia chương trình voucher giảm giá Shopee

Chương trình voucher giảm giá Shopee là một tính năng của Shopee đưa ra nhằm giúp cho người bán có thể tự tạo mã giảm giá cho shop của mình và có thể chạy được nhiều voucher khuyến mãi riêng cho khách hàng. Vậy lợi ích khi tham gia chương trình voucher giảm giá Shopee? Cùng Hoanghoc.vn tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích khi tham gia chương trình voucher giảm giá Shopee

Mã giảm giá tham gia Chương trình của Shopee là một trong những chương trình Marketing của sàn nhằm giúp Người bán dễ dàng hiển thị các mã giảm giá của Shop. Chương trình này sẽ mang đến nhiều KM hấp dẫn cho khách hàng, được hiển thị trên trang chủ Shopee.vn và app Shopee.

Mã giảm giá của shop tham gia Chương trình hiển thị trên app Shopee như sau:

Người bán tham gia vào chương trình sẽ được:

 • Tăng lượt xem SP
 • Tăng doanh số bán hàng cho shop

Lưu ý:

Mã giảm giá tham gia Chương trình của Shopee sẽ khác với Chương trình Sản Phẩm. Tham gia chương trình giúp Người bán quảng bá Mã giảm giá của Shop đến khách hàng nhằm kích thích nhu cầu mua hàng. Còn chương trình Sản Phẩm giúp Người bán quảng bá trực tiếp SP của Shop tới Người mua.

Hướng dẫn cách tạo mã giảm giá Shopee đơn giản nhất

Như đã đề cập ở trên, mã giảm giá Shopee giúp shop có thể tự tạo ra mã giảm giá riêng. Bởi vậy khi sử dụng tính năng này, Shop có thể dễ dàng tạo ra các mã giảm giá cho shop mình. Không chỉ thế, shop hoàn toàn có thể quản lý được mức giá giảm & thời hạn sử dụng cùng số lượng mã muốn tung ra.

Để tạo được mã KM đơn giản thì bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào kênh Marketing >> chọn Chương trình của tôi >> chọn tạo chương trình khuyến mãi mới.

Bước 2: Chọn Tạo chương trình KM mới >> điền đầy đủ thông tin như Tên chương trình KM mới >> thời gian khuyến mãi >> bấm hoàn thành. Lưu ý thời gian bắt đầu & thời gian kết thúc sẽ không thay đổi được khi đã lưu nên bạn cần cân nhắc chương trình KM đó sẽ duy trì trong thời gian bao lâu. Chương trình này chỉ cho phép kết thúc sớm nếu nó đã bắt đầu được 1h.

Bước 3: Chọn sản phẩm đưa vào chương trình KM bằng cách Thêm sản phẩm hoặc chọn tất cả/tìm kiếm theo SP hoặc tìm theo danh mục/số lượng SP bán chạy.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước trên bạn vào xác nhận >> điển % giảm giá cho mỗi SP trong chương trình KM >> bấm nút hoàn tất là OK.

-Voucher toàn sản phẩm: Bạn sẽ áp dụng cho tất cả SP của shop, loại mã giảm giá này sẽ xuất hiện trên trang chủ của Shop.

-Voucher từng sản phẩm: Bạn chỉ áp dụng cho một số loại SP nhất định. Nhưng mã giảm giá này sẽ không xuất hiện trừ khi bạn giới thiệu nó cho khách hàng khi nhập mã.

Bước 5: Kiểm tra lại việc tạo voucher giảm giá Shopee bằng cách theo dõi số lượt sử dụng mã trong mcuj Mã giảm giá của tôi. Bạn vào chi tiết để chỉnh sửa thông tin mã giảm giá của shop nếu cần xem tất cả mọi thông tin từ tên mã giảm giá. Sau đó bạn chỉ cần áp dụng để chạy mã.

Lưu ý khi tham gia chương trình voucher giảm giá Shopee:

– Tên chương trình giảm giá: Tên này sẽ không được công khai & chỉ có bạn biết nó để dễ dàng quản lý & phân loại mã.

– Tên mã giảm giá: 4 ký tự đầu tiên của mã sẽ được lấy tự động từ tên đăng nhập của Shop & bạn có thể tự đặt các kí tự còn lại của mã từ 1 đến 5 kí tự.

-Loại mã giảm giá và mức giá: Shop có thể thiết lập giá trị của mã như con số mức giảm cụ thể, như 5.000đ, 10.000đ hoặc % giảm giá tối đa 10.000đ cho đơn hàng bao nhiêu tiền.

– Giá trị đơn hàng tối thiểu: Là mức giá trị đơn hàng có thể áp dụng mã giảm giá.

– Thời hạn sử dụng của mã giảm giá

– Số lượng mã giảm giá: Số lượng mã mà người dùng có thể lưu lại.

– Chọn nơi hiển thị mã giảm giá: Bạn cần lưu ý nơi hiện mã tại phần chọn thông tin. Nếu không công khai, bạn có thể tùy chọn nơi hiển thị mã giảm giá. Nếu chọn Hiển thị trên 1 số trang thì mã giảm giá sẽ hiển thị ở trên Shop.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.