Bí quyết săn bia Budweiser Shopee với giá 0đ

Nếu bạn thuộc cộng đồng “Nghiện Shopee” thì không thể bỏ qua chương trình săn bia Budweiser Shopee với giá 0 đồng. Vậy cách săn bia Budweiser Shopee như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Chương trình săn bia Budweiser Shopee với giá 0đ

Danh mục:

  Săn bia Budweiser Shopee 0đ là một chương trình do nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup 2022 – Budweiser tổ chức để chúc mừng đổi tuyển Việt Nam đặt chân vào vòng loại cuối. Trong chương trình nãy, hãng bia Budweiser đã tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam và fan 41.668 thùng bia (mỗi người 1 thùng 24 lon).

  Budweiser Shopee

  Thể lệ chương trình săn bia Budweiser Shopee 0đ

  Đối tượng tham gia: Tất cả các đối tượng từ 18 tuổi trở lên, là người VN, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

  Thể lệ chương trình:

  Bước 1: Chia sẻ công khai bài viết này kèm thêm hashtag #Budweiser #VietNamFFWC2022 và tag 3 người bạn.

  Bước 2: Vào trang chương trình của Budweiser tại Shopee

  Bước 3: Lưu voucher 100% (giảm 420.000đ) vào 10:00 sáng mỗi ngày. Tuy nhiên Voucher không đảm bảo bạn sẽ mua hàng thành công do số lượng hàng tặng trong mỗi ngày là có giới hạn. Voucher có thể sử dụng vào lúc 10:00 sáng hàng ngày ngay sau khi bạn thu thập hoặc cho tới khi hết số lượng hàng tặng ngày hôm đó.

  Bước 4: Chọn mua 1 thùng bia Budweiser 24 lon x 330 ml chính hãng tại Shopee.

  (Shop mở bán 5.000 – 6.000 thùng/ngày, nếu thấy hết hàng thì bạn vẫn còn cơ hội trong ngày tiếp theo).

  Bước 5: Sử dụng voucher bạn đã lưu khi thanh toán để được hưởng ưu đãi KHAO ĐẬM từ Budweiser.

  Lưu ý: KH phải tự trả phí vận chuyển. Thời gian vận chuyển SP có thể lên tới 14 ngày kể từ ngày mua hàng thành công.

  Cách săn bia Budweiser Shopee giá 0 đồng

  Mã giảm giá bia Budweiser trên Shopee có trị giá là 420.000đ tương đương giá 1 thùng bia. Như vậy, bạn không mất tiền mua sản phẩm mà chỉ cần trả tiền ship cho thùng bia bạn mua.

  Hướng dẫn nhanh cách mua bia Budweiser với giá 0 đồng trên shopee:

  Bước 1: Vào Shopee và lưu lại mã giảm giá.

  Budweiser Shopee1

  Bước 2: Đúng 10h sáng mỗi ngày (trừ CH), Budweiser sẽ tung một số lượng voucher lên Shopee. Bạn hãy nhanh tay vào Tôi => chọn Kho Voucher => ấn Dùng ngay.

  Bước 3: Trong phần Shopee Voucher bạn có thể sử dụng 2 mã giảm giá: Mã giảm giá 420k dành cho bia Budweiser & Mã giảm giá phí vận chuyển

  Bước 4: Bạn chọn thanh toán bằng Shopee Pay hoặc dùng thẻ ngân hàng đã liên kết với Shopee để thanh toán.

  Lưu ý: Phí ship nội thành TP.HCM sẽ giao động từ 23.000 – 50.000đ. Còn phí shop đến các tỉnh thành khác sẽ cao hơn. Tuy nhiên phí ship này vẫn còn quá rẻ so với việc bạn mua 1 thùng bia có giá 420k.

  Bí quyết săn bia Budweiser Shopee với giá 0đ

  Trong khoảng thời gian diễn ra KM, số lượng người săn bia Budweiser trên Shopee là cực kỳ nhiều. Mặc dù nhà cung cấp Budweiser đã chuẩn bị một lượng hàng lớn nhưng trong lúc mua bạn vẫn có thể gặp phải trục trặc không thể thanh toán đơn hàng. Khi đó bạn phải làm gì?

  • Đầu tiên khi đã thực hiện đến bước đặt hàng thì dù hệ thống thông báo rằng “Một số SP trong giỏ hàng vừa được cập nhật…”. Nếu gặp lỗi này bạn vẫn cứ bấm Đặt hàng liên tục, và không nên thoát ra vào lại nhé.
  • Nhà cung cấp Budweiser thông báo thời gian săn bia vào lúc 10h hàng ngày (trừ CN) nhưng bạn vẫn có thể mua trước khoảng thời gian săn như khoảng 9h. Hoặc sau 10h bạn cũng có thể mua tiếp. Nhưng trường hợp này còn tuỳ thuộc vào “may mắn” của bạn nhé.
  • Hãy nhanh tay sử dụng mã giảm giá trừ đi 420k & mã miễn phí nhé.

  Hy vọng những thông tin về bí quyết săn bia Budweiser Shopee 0đ dưới đây sẽ giúp bạn nhanh tay săn cho mình một thùng bia mát lành với giá 0đ. Nếu bạn còn chưa săn được thì cũng đừng lo lắng vì vẫn còn nhiều chương trình KM khác của shopee dành cho bạn. Chúc bạn thành công!

  Add a Comment

  Your email address will not be published.