Rút tiền từ ví Shopee có mất phí không?

Khi bán hàng trên shopee, đến bước cuối cùng của quá trình bán hàng là rút tiền về có thể bạn sẽ băn khoăn không biết rút tiền từ ví Shopee có mất phí không? Cùng Hoanghoc.vn tìm hiểu câu trả lời ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Ví shopee là gì? Nó có lợi ích gì?

Danh mục:

  1. 2. Hotaso

Ví shopee là một tài khoản lưu trữ các dòng tiền của người dùng khi hoạt động trên Shopee như: số tiền doanh thu của bạn, tiền hoàn khi bạn bấm trả hàng/hoàn tiền. Ví Shopee còn đóng vai trò trung gian để người dùng có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Bạn có thể chủ động rút tiền từ ví Shopee bất cứ lúc nào bạn muốn.

Việc sử dụng ví Shopee có nhiều lợi ích như:

 • Dễ dàng thanh toán khi mua sản phẩm trên Shopee
 • Kiểm soát tốt dòng tiền khi bán hàng trên Shopee
 • Độ bảo mật cao, mỗi khi có yêu cầu rút tiền hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin bảo mật
 • Kê khai đầy đủ các khoản như: số dư/ngày rút tiền/thời gian rút tiền,… một cách rõ ràng, rành mạch

Rút tiền từ ví Shopee có mất phí không?

Rút tiền từ ví Shopee có mất phí không? Hiện nay chúng ta có 2 hình thức rút tiền từ ví Shopee là là rút tự động và rút tiền thủ công. Trong đó, việc rút tiền theo hình thức tự động là không mất phí

1. Rút tiền tự động từ ví Shopee

Cách thiết lập hình thức rút tiền tự động từ ví shopee rất đơn giản. Bạn làm như sau:

 • Bước 1: Vào app Shopee >> bấm vào mục “Số dư TK Shopee
 • Bước 2: Bấm vào hình bánh răng cưa (cài đặt) nằm trên góc đầu bên phải màn hình để thiết lập lại
 • Bước 3: Bật nút “Rút tiền tự động“. Shopee sẽ đưa ra cho bạn 2 lựa chọn là rút tự động mỗi tháng 1 lần và được thanh toán mặc định vào ngày 15 hàng tháng hoặc lựa chọn rút tự động 2 tuần/lần. Số tiền của bạn sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mặc định của bạn.

Ưu điểm: Tút tiền từ ví shopee không mất phí 

Nhược điểm: Thời gian thanh toán lâu, từ 2 tuần đến 1 tháng tùy vào phần cài đặt của bạn.

Vào các ngày đến hạn rút tiền, hệ thống Shopee sẽ tự động thanh toán số dư trên tài khoản Shopee vào tài khoản ngân hàng của bạn. Số tiền rút tối đa là 300.000.000 vnd/ngày.

Nếu số tiền trên ví Shopee đã bị trừ nhưng tiền vẫn chưa vào tài khoản ngân hàng, bạn cũng đừng quá lo lắng vì quy trình thanh toán số tiền trên Shopee như sau:

 • Với các tài khoản ngân hàng như Vietcombank/Viettinbank/DIBV: Số tiền sẽ được chuyển vào tào khoản trong vòng 24h kể từ khi Shopee xác nhận thanh toán (trừ các ngày cuối tuần thứ 7, CN và các ngày lễ)
 • Đối với các tài khoản ngân hàng khác: Số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản trong vòng 3-4 ngày từ khi Shopee xác nhận thanh toán (trừ các ngày cuối tuần thứ 7, CN và các ngày lễ)

Rút tiền từ ví ShopeePay có mất phí không?

Rút tiền từ ví ShopeePay có mất phí không đang là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. ShopeePay ngoài chức năng hỗ trợ KH thanh toán online các đơn hàng Shopee còn có chức năng rút tiền về tài khoản ngân hàng. Vậy khi thực hiện thao tác này, người dùng có cần phải trả phí không?

Hiện nay, việc rút tiền từ ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng là hoàn toàn miễn phí. Shopee Pay hiện vẫn chưa tính phí khi người dùng chuyển tiền từ ShopeePay về ngân hàng liên kết. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rút tiền mà không bị trừ bất kỳ một khoản phí nào.

Khi thực hiện thành công việc rút tiền, hệ thống sẽ chuyển tiền ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn có thể kiểm tra thông tin số dư tài khoản để biết chính xác tiền đã rút về chưa.

Hầu hết các giao dịch Shopee Pay đều rất nhanh chóng, chỉ cần thực hiện xong chưa đến 3s bạn đã nhận được ngay số tiền cần rút về. Nếu chưa nhận được có thể do tài khoản ngân hàng của bạn đang gặp sự cố lỗi hoặc đang bảo trì. Lúc này bạn có thể liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ.

Nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.