Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý gian hàng Shopee

Để bán hàng trên Shopee hiệu quả, nhiều người bán thường sử dụng phần mềm quản lý gian hàng Shopee. Vậy lợi lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý gian hàng Shopee là gì? Cùng Hoanghoc.vn tìm hiểu vấn đề này ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay, việc ván hàng trên Shopee đem đến nhiều lợi thế cho người bán như số lượng người dùng lớn, đăng ký gian hàng đơn giản, miễn phí, có thể tạo mã giảm giá riêng hoặc tham gia vào các chương trình khuyến mãi của Shopee để thu hút KH….

Nhưng cũng bởi các ưu thế trên mà hiện nay bán hàng trên Shopee đang có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Nếu bạn chỉ dùng cách thức bán hàng truyền thống thì sẽ rất khó để kinh doanh thành công.

Để tăng hiệu suất bán hàng & tiết kiệm thời gian, công sức, nhân lực, chủ shop có thể sử dụng các phần mềm bán hàng Shopee. Đây là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho chủ shop bởi nó giúp quản lý và vận hành kênh bán hàng của bạn một cách hiệu quả với các tính năng hỗ trợ & quản lý bán hàng cho shop.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý gian hàng Shopee

1. Bán hàng trên Shopee nhanh hơn & hiệu quả hơn

Phần mềm quản lý gian hàng Shopee có các công cụ sao chép SP và tự động đăng sản phẩm lên sàn Shopee từ phần mềm. Từ đó bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để đăng SP thủ công.

Khi sử dụng phần mềm, nếu bạn có nhiều shop bán hàng trên shopee thì việc tư vấn và bán hàng sẽ được tập trung tại giao diện phần mềm, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tránh để sót đơn hàng hay sót tư vấn cho KH khi phải chuyển đổi giữa nhiều kênh.

2. Quản lý tập trung cho các kênh bán hàng

Khi bạn dùng phần mềm quản lý gian hàng Shopee, dù bạn có bao nhiêu gian hàng thì tất cả gian hàng thuộc về kênh Shopee của bạn đều được quản lý tập trung trên 1 giao diện phần mềm. Đây cũng chính là lý do vì sao bạn nên sử dụng phần mềm bán hàng Shopee để bán hàng.

Việc quản lý đồng bộ, tập trung tại 1 phần mềm giúp bạn dễ dàng quan sát kênh bán hàng của shop mình, quản lý được các thông tin như thông tin đơn hàng/thông tin khách hàng/SP/số lượng hàng tồn kho & các vấn đề liên quan khác.

3. Đồng bộ SP giữa Shopee & phần mềm

Khi bạn sử dụng phần mềm quản lý gian hàng Shopee, các SP của shop bạn trên Shopee và trên phần mềm bán hàng sẽ được kết nối với nhau. Giúp chủ shop có thể dễ dàng quản lý được các sản phẩm tồn kho, các thay đổi của sản phẩm sẽ được cập nhật 2 chiều ở cả kênh Shopee và phần mềm bán hàng. Từ đó giúp chủ shop có thể dễ dàng tạo 1 kênh bán hàng Shopee khác để làm kênh bán hàng phụ hay tạo 1 kênh bán hàng Shopee mới nếu kênh cũ xảy ra vấn đề.

4. Quản lý hàng hoá chính xác

Khi dùng phần mềm quản lý gian hàng Shopee, việc kết nối hàng hoá giữa sàn Shopee và kênh quản lý sẽ giúp các dữ liệu về SP được cập nhật chính xác. Bạn sẽ có thể dễ dàng theo dõi được sự thay đổi của kênh, từ đó nắm bắt được số liệu, số lượng sản phẩm một cách chính xác hơn.

5. Báo cáo chi tiết về doanh thu

Doanh thu của shop bạn sẽ được báo cáo chi tiết trên hệ thống của phần mềm bán hàng Shopee khi mà bạn muốn. Các số liệu về doanh thu/sản phẩm/số liệu lãi lỗ đều được cập nhật 1 cách chi tiết & chính xác bằng biểu đồ giúp chủ shop có thể dễ dàng quan sát và nắm bắt.

6. Hỗ trợ tư vấn và CSKH

Phần mềm bán hàng Shopee có thể lưu trữ thông tin KH tự động trên hệ thống để bạn sử dụng cho các kế hoạch marketing về sau. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ CSKH theo kịch bản có sẵn nhằm CSKH một cách tốt nhất.

Nên sử dụng phần mềm quản lý gian hàng Shopee nào để bán hàng tốt nhất?

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.