Ninja Van Shopee là gì? Ưu điểm của đơn vị vận chuyển Ninja Van Shopee

Ninja Van Shopee là gì? Ninja Van Shopee là đơn vị vận chuyển được nhiều người bán hàng trên Shopee sử dụng bởi có nhiều ưu điểm như giao hàng nhanh, cước phí rẻ, shipper đến lấy hàng tận nơi. Trong bài viết này Hoanghoc.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu Ninja Van Shopee là gì và ưu điểm của đơn vị vận chuyển Ninja Van Shopee.

Ninja Van Shopee là gì?

Danh mục:

  1. 2. Hotaso

Ninja Van Shopee là đơn vị giao nhận hàng CPN ứng dụng công nghệ tiên tiến, cung cấp DV giao hàng vượt trội dành cho các cá nhân/doanh nghiệp bán hàng trên Shopee. Ra mắt vào năm 2014, hãng vận chuyển này đã nhanh chóng trở thành đơn vị giao nhận hàng lớn nhất & phát triển mạnh mẽ trong khu vực với mạng lưới rộng khắp 6 quốc gia: Singapore, Philippines, Malaysia, Indonesia, Thái Lan & Việt Nam.

Gói dịch vụ của Ninja Van Shopee

Đơn vị vận chuyển Ninja Van cung cấp các gói DV phù hợp với nhu cầu kinh doanh của từng khách hàng như sau:

1. Gói LITE – Gửi bao nhiêu trả phí bấy nhiêu

Đây là gói vận chuyển phù hợp với những cửa hàng nhỏ lẻ hoặc mới bắt đầu kinh doanh, các shop bán hàng gửi dưới 20 kiện hàng/tuần. Ninja Van sẽ lấy hàng theo yêu cầu của chủ shop. Gói giao hàng trả trước này được áp dụng với mức phí tiêu chuẩn theo bảng giá của Ninja Van.

2. Gói PRO – Gói cước phí theo tháng

Gói PRO phù hợp với các shop lớn, doanh nghiệp có lượng đơn hàng > 20/tuần cần giao nhận. Với gói PRO, chủ shop có thể lên lịch lấy hàng theo lịch trình có sẵn & được phép giao hàng trước – trả tiền sau. Gói PRO cũng được tích hợp APIa & Webhook để bạn có thể kết nối với nền tảng quản trị của shop, giúp bạn dễ dàng quản lý đơn hàng hơn.

3. Cước phí của Ninja Van Shopee như thế nào?

Đối với gói LITE, bạn sẽ bị tính cước vận chuyển ngay từ thời điểm tạo đơn hàng.

Còn đối với gói PRO, tất cả các bưu kiện sẽ được tính tiền & tổng hợp chi phí vào cuối tháng. Mức phí cụ thể bạn có thể tham khảo như sau:

Ngoài ra còn có các DV cộng thêm miễn phí hoặc giá cực rẻ như:

 • Miễn phí thu hộ, tối đa 20 triệu đồng.
 • Phí trả hàng: 12K/đơn
 • Phí bảo hiểm hàng hóa: Miễn phí với đơn hàng dưới 3 triệu đồng, 0,5% với GTBH (3 – 10 triệu), 1% với GTBH (10 – 20 triệu)

Ưu điểm khi sử dụng vận chuyển Ninja Van Shopee

Đơn vị vận chuyển Ninja Van Shopee có những ưu điểm khiến họ trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy nhất của các chủ shop online bán hàng trên shopee.

 • Độ phủ sóng rộng khắp: Tại nước ta, Ninja Van hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành, và có mặt trên các sàn TMĐT lớn như Shopee, Lazada, Sendo,… Ninja Van là một trong những sự lựa chọn tối ưu về giải pháp giao hàng nhanh của tất cả các chủ shop bán hàng online.
 • Công nghệ dẫn đầu ngành: Công nghệ là thế mạnh của Ninja Van với giải pháp kết nối API, giải pháp tải đơn hàng với số lượng lớn thông qua CSV, giải pháp tối ưu lộ trình giao hàng & hệ thống quản lý hoạt động giao/nhận hoàn chỉnh phù hợp với mọi nhu cầu của KH.
 • Giao hàng tin cậy & nhanh chóng: Ninja Van Shopee sở hữu 1 hệ thống vận hành xuất sắc, luôn đảm bảo khả năng giao hàng siêu tốc & giao hàng tiêu chuẩn với hơn 1,500,000 bưu kiện được giao mỗi ngày.

Ưu điểm khi sử dụng giao hàng nhanh Ninja Van Shopee:

 • Theo dõi thời gian thực: Khi sử dụng DV giao hàng Ninja Van, bạn có thể theo dõi quá trình chuyển hàng bất kì lúc nào và bất cứ nơi đâu qua 1 giao diện dễ sử dụng.
 • Giá cả cạnh tranh: DV giao hàng của Ninja Van được định giá cạnh tranh với nhiều chương trình KM, voucher, chiến dịch giao hàng đồng giá toàn quốc,… giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí vận chuyển.
 • Đa dạng DV cho mọi ngân sách: Ninja Van Shopee có nhiều lựa chọn về DV vận chuyển, cung cấp DV giao hàng trong ngày, giao hàng vào ngày tiếp theo, giao hàng hỏa tốc & giao hàng tiêu chuẩn.
 • Dịch vụ giao hàng thu hộ (COD): Ninja Van Shopee cung cấp DV giao hàng thu tiền hộ ở tất cả mọi nơi, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các chủ shop và khách hàng.

Cùng xem sự khác biệt giữa DV  giao hàng cá nhân công nghệ của Ninja Van & dịch vụ giao hàng cá nhân truyền thống thông thường:

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi Ninja Van Shopee là gì và ưu điểm của đơn vị vận chuyển Ninja Van Shopee. Nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.