Giới thiệu công việc làm việc cho Shopee tại nhà

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại nhà, hay bạn là các bà mẹ bỉm sữa, thì có thể làm việc cho Shopee tại nhà. Cùng Hoanghoc.vn tìm hiểu về công việc này ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Có nên làm việc cho Shopee tại nhà?

Hiện nay, phần lớn những bà nội chợ, những mẹ bỉm sữa do phải ở nhà chăm con, làm nội trợ nên không thể làm các công việc bên ngoài. Bởi vậy họ thường tìm kiếm những công việc tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều việc làm thêm tại nhà như viết content tại nhà, hay bán hàng online, gia sư,…. Nhưng đáng được chú ý là làm việc cho Shopee tại nhà.

1. Làm việc cho shopee tại nhà với công việc CTV đăng bài

Làm CTV đăng bài trên Shopee là công việc khá phổ biến được nhiều người lựa chọn bởi nó khá đơn giản và ai cũng có thể làm được. Công việc này cũng rất phù hợp với những người không có nhiều thời gian, có thể tranh thủ làm thêm tại nhà.

Chỉ cần bạn có 1 chiếc máy tính có kết nối mạng là bạn đã hoàn toàn có thể làm việc này tại nhà. Những người làm CTV cho shopee tại nhà triển khai việc làm của mình bằng cách đăng tin bài lên Shopee, đăng những mẫu SP dịch vụ mà công ty bán lên Shopee theo các mẫu có sẵn.

Yêu cầu việc làm:

 • Có nhu cầu làm việc cho shopee tại nhà
 • Cẩn thận, có ý thức nghĩa vụ & trách nhiệm cao
 • Sử dụng thành thạo máy vi tính
 • Nhanh gọn, tự tin và linh động là một trong những lợi thế.

Quyền lợi và mức lương:

Khi làm việc cho shopee tại nhà thì mức lương sẽ tùy theo năng lực của bạn. Với những người làm việc năng động, thao tác sử dụng máy tính tốt & có nhiều thời gian đăng bài thì mức lương sẽ được tính theo giờ hoặc tính theo năng lực. Tùy thuộc vào từng công ty nơi bạn ĐK làm CTV, mức lương sẽ khoảng chừng từ 2 triệu đến 20 triệu đồng và không giới hạn.

2. Làm việc cho shopee tại nhà với công việc đăng SP lên shopee để bán

Nếu bạn là người năng động, muốn làm những công việc tự do để có nhiều thời gian cho gia đình thì một gợi ý dành cho bạn đó là làm việc cho shopee tại nhà với công việc làm đăng sản phẩm lên shopee để bán.

Đầu tiên để bán hàng trên shopee, bạn cần phải tìm được sản phẩm bán chạy, lựa chọn những sản phẩm mà bạn có lợi thế để bán. Bạn có thể bán quần áo, giầy dép, đồ gia dụng. Tất cả những SP không nằm trong list hàng cấm bạn đều có thể đăng bán trên shopee. Và tốt nhất bạn nên lựa chọn những sản phẩm tương thích & lợi thế với mình.

Sau khi lựa chọn được sản phẩm, bạn hãy đăng ký gian hàng trên shopee, điền những thông tin cần thiết để tạo nên 1 gian hàng trên shopee. Tiếp đó bạn đăng các sản phẩm muốn bán lên gian hàng. Hãy chụp ảnh các SP thật bắt mắt, đưa ra những công dụng/chất liệu của SP một cách chi tiết để thu hút khách hàng.

Với việc làm này, bạn cần tìm kiếm được nguồn hàng đa dạng và phong phú, chất lượng hàng hóa tốt. Ưu điểm của việc làm này là bạn có thể hoàn toàn tự do về mặt thời hạn, có thể làm việc ngay tại nhà bởi shopee hỗ trợ người dùng lấy hàng và giao hàng tận nơi. Bên cạnh đó, việc bán hàng trên shopee là một trong những việc làm đem lại nguồn thu nhập lớn.

3. Chăm sóc người mua & chốt đơn hàng

Nếu bạn đang cần tìm việc làm shopee tại nhà thì công việc CSKH và chốt đơn hàng trên shopee là một gợi ý dành cho bạn. Công việc này khá đơn giản với việc làm chủ yếu là chôt đơn hàng, CSKH, trả lời các câu hỏi, thắc mắc của KH…

Công việc này không yêu cầu quá nhiều kỹ năng và kiến thức, chỉ cần ứng viên biết dùng máy tính, soạn thảo văn bản. Biết cách vấn đáp với người mua là bạn đã có thể tìm kiếm việc làm và ứng tuyển.

Mức lương: Bạn sẽ được nhận lương theo giờ hoặc theo số lượng SP đã chốt. Ngoài ra bạn còn được ăn theo & hoa hồng.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.