Giá trị đơn hàng tối thiểu Shopee là bao nhiêu để được freeship

Để mua hàng trên Shopee và được freeship (miễn phí giao hàng), bạn cần đạt được điều kiện thỏa mãn ưu đãi miễn phí vận chuyển của Shopee, trong đó có giá trị đơn hàng tối thiểu shopee. Cùng Hoanghoc.vn tìm hiểu giá trị đơn hàng tối thiểu Shopee là gì và cách mua hàng freeship trên Shopee ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Giá trị đơn hàng tối thiểu Shopee là bao nhiêu để được freeship?

Theo chính sách hỗ trợ phí ship của Shopee thì để mua hàng Shopee được freeship, bạn cần đạt được một số điều kiện của mã freeship, trong đó có giá trị đơn hàng tối thiểu shopee. Đây là giá trị đơn hàng ở mức thấp nhất để đạt được điều kiện freeship trên shopee.

Hiện nay shopee có rất nhiều đối tác giao hàng. Mỗi đơn vị giao hàng sẽ có mức phí vận chuyển khác nhau & có các chương trình ưu đãi giảm phí ship khác nhau. Bạn cần chọn lựa xem đơn vị vận chuyển nào là rẻ nhất & phù hợp với yêu cầu giao hàng của mình. Một số đơn vị giao hàng Shopee tiêu biểu là: Shopee Express, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, VNPT nhanh, VNPT chậm, Viettel post

Như đã nói ở bên trên điều kiện để được Shopee miễn phí vận chuyển là tùy thuộc vào giá trị đơn hàng tối thiểu shopee: 99.000đ đối với SP của Shopee Mall và 250.000đ đối với gian hàng thường. Bởi vậy bạn có thể mua thêm sản phẩm để giá trị đơn hàng tối thiểu shopee đủ mức tối thiểu để nhận được KM này.

Nếu tìm mãi không thấy SP mua kèm thì phải làm sao? Lúc này bạn có thể tìm SP của shop khác xem sao.

Nếu bạn tìm shop khác vẫn không thấy SP muốn mua kèm, thì bạn có thể chat với shop để thương lượng. Shop có thể đăng bán thêm thẻ cào hoặc bất cứ SP nào giá bằng với giá tiền còn thiếu. Khi đó thay vì gửi thêm SP thì shop sẽ bỏ tiền thừa vào gói hàng của bạn. (Tuy nhiên đây là hành vi gian lận chính sách của Shopee, nên bạn cần cân nhắc khi thực hiện).

Nếu shop cùng tỉnh thì đơn hàng tối thiểu để được freeship là 99.000đ, nếu khác tỉnh là 250.000đ. Và shop càng gần bạn thì phí ship sẽ càng thấp, dù có phải trả phí thì mức phí ship vẫn là nhỏ nhất.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên chọn mua hàng ở các shop uy tín chứ đừng chỉ vì được giảm phí vận chuyển mà mua hàng ở shop gần nhưng chất lượng hàng hóa không được đảm bảo. Mua hàng ở các shop uy tín dù có mất thêm phí vận chuyển nhưng sản phẩm sẽ không phải đổi trả và đỡ phiền phức hơn.

Giới thiệu các chương trình KM Freeship trên Shopee

Bạn cũng có thể chờ các chương trình ưu đãi freeship của Shopee để mua hàng rẻ hơn. Các chương trình freeship shopee có thể là mã giảm phí vận chuyển, hay mã giảm mức phí tối đa được freeship…

Hoặc bạn cũng có thể dùng mã giảm giá Shopee trực tiếp cho SP để bù lại chi phí ship đã mất. Tuy nhiên bạn cũng cân nhắc sử dụng mã giảm giá cho hợp lý. Vì nhiều khi phí ship còn nhiều hơn tiền được giảm giá. VD bạn sử dụng mã giảm giá 20K cho đơn hàng 210.000đ thì tổng đơn cuối cùng là 190.000đ >> như vậy bạn sẽ bị tính ship, không được miễn phí vận chuyển.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.