Bí quyết chơi đấu trường Shopee rinh Xu cực hot

Để săn xu trên shopee, ngoài chơi game lắc siêu xu, vòng quay may mắn thì bạn còn có thể chơi game ĐẤU TRƯỜNG SHOPEE để tích lũy xu cho mình. Trong bài viết này Hoanghoc.vn sẽ bật mí cách chơi đấu trường Shopee rinh Xu cực hot cho bạn tham khảo.

Game đấu trường Shopee là gì?

Đấu trường Shopee là một minigame hoàn toàn miễn phí 100% trên Shopee. Bạn chỉ cần có tài khoản Shopee là có thể chơi game shopee cực hot này rồi.

Mỗi lượt chơi game Đấu trường Shopee sẽ có 10 câu hỏi. Người chơi sẽ có 15 giây để đưa ra câu trả lời của mình. Nếu trả lời sai, bạn sẽ không được chơi tiếp nữa. Nếu trả lời đúng bạn sẽ nhận được phần thưởng là 100 xu Shopee. Sau đó bạn chỉ được làm khán giả & đưa ra bình luận thôi.

Những người trả lời đúng cả 10 câu hỏi sẽ được chia đều nhau tổng số xu còn lại của kho Xu giải thưởng mà hệ thống Shopee dành cho mỗi trận.

Thể lệ của game Đấu trường shopee

– Để tham gia chơi Đấu trường shopee bắt buộc bạn phải vào đúng giờ. Nếu vào trễ bạn chỉ ngồi nhìn người khác chơi thôi. Bởi vậy tốt nhất bạn vào trước khi game bắt đầu vài phút.

– Tổng số xu đạt được sẽ được làm tròn xuống bội số của 100

– Xu đạt được sẽ không có giá trị quy đổi tiền mặt. Bạn chỉ có thể dùng xu Shopee để đặt hàng trên sàn shopee thôi.

Cách chơi Đấu trường shopee

Bước 1: Tải app shopee >> Đăng nhập vào tài khoản

Bước 2: Canh đúng khung giờ hàng ngày để tham gia game .

Bước 3: Trả lời các câu hỏi mà chương trình đưa ra. Mỗi câu trả lời đúng bạn được thưởng xu, trả lời sau sẽ kết thúc game ngay. Bởi vậy bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra câu trả lời.

– Bước 4: Sau khoảng 1h sau khi kết thúc game, hệ thống Shopee sẽ gửi xu bạn đã thắng được vào tài khoản shopee xu của bạn. Bạn có thể vào đó và check nhé.

Lưu ý: Hãy nhấn nút “Nhắc tôi” để không bỏ lỡ trận đấu trường Shopee nào. Trước khi tham gia bạn hãy kết nối máy với wifi & sạc đầy pin để quá trình chơi không bị gián đoạn.

Gợi ý một số cách lấy xu hiệu quả khác

1. Mua hàng trên Shopee để tích lũy xu

Khi mua 1 đơn hàng tại Shopee, bạn sẽ nhận được một số lượng xu nhất định. Các SP được tích xu phải được mua trên Shop yêu thích/Shopee Mall. Số lượng xu nhận được sẽ phụ thuộc vào giá trị đơn hàng.

2. Chơi game lắc xu trên Shopee

Nếu tham gia Game lắc xu bạn có thể kiếm được kha khá xu đấy. Vào khung giờ quy định bạn có thể mở App Shopee & tham gia lắc xu. Mỗi lượt lắc bạn sẽ có 10s. Bạn chỉ cần cầm điện thoại lên rồi lắc thật mạnh tay cho xu rơi càng nhiều càng tốt là được.

4. Đăng nhập Shopee mỗi ngày để nhận xu

Bạn có thể đăng nhập Shopee hằng ngày để nhận xu. Đăng nhập từ app Shopee hoặc vào trang web Shopee.vn đều được. Đăng nhập mỗi ngày từ thứ 2 – thứ 7 bạn có thể nhận được 100 xu. Nếu thêm cả CN thì số xu bạn nhận được có thể lên đến 300 xu đấy.

5. Săn xu từ game kéo búa bao

Kéo búa bao là 1 game trên App Shopee giúp người chơi vừa xả stress vừa nhận được được xu. Nếu may mắn bạn có thể nhận được đến 500.000 xu đấy. Trò chơi này cũng rất đơn giản, giống như bạn chơi trò chơi kéo búa báo thông thường mà thôi.

Mỗi tài khoản sẽ có 1 lượt chơi miễn phí trong ngày. Khi hết lượt miễn phí, bạn có thể dùng 300 xu để mua thêm 1 lần chơi nữa. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ link để mời bạn bè để được cộng thêm lượt chơi.

6. Quay vòng quay may mắn

Tham gia vòng quay may mắn đảm bảo bạn sẽ 100% trúng thưởng. Nhưng phần thưởng & số xu nhận được còn phụ thuộc vào sự may may mắn của bạn. Mỗi lần quay bạn có thể nhận được đến 1.000 xu & số lượt quay trong 1 ngày là không giới hạn.

7. Mời thêm bạn bè để nhận xu

Bạn sẽ nhận được 100 xu/1 lượt mời bạn bè thành công khi tham gia vào game lắc xu. Vậy nên bạn hãy mời thêm thật nhiều bạn bè để săn xu nhé.

8. Săn Xu trên shopee bằng mã giới thiệu

Với 1 mã giới thiệu, bạn sẽ nhận được 25.000 Shopee xu. Đồng thời người được bạn mời sẽ được giảm 25.000đ cho đơn hàng đầu tiên khi mua hàng trên App Shopee với đơn hàng có giá trị từ 200.000đ trở lên.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.