Cách săn Shopee sale 0đ kèm Freeship cực dễ

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm trên Shopee thì không thể không tìm hiểu ngay cách săn Shopee sale 0đ kèm Freeship để có được sản phẩm ưa thích với mức giá cực rẻ. Cùng Hoanghoc.vn tìm hiểu ngay cách săn Shopee sale 0đ kèm Freeship qua bài viết dưới đây nhé.

Cách săn Shopee sale 0đ kèm Freeship cực dễ

Bước 1: Sưu tầm mã Freeship & mã giảm giá của Shopee. Voucher freeship của shopee sẽ được mở vào lúc 9h & 21h nên bạn cần chú ý vào app Shopee trước 2 khung giờ đó để nhanh tay lưu lại mã vì nhiều mã sẽ hết rất nhanh chỉ trong vòng vài phút. Bạn truy cập vào 2  mục miễn phí vận chuyển (áp dụng cho đơn từ 0đ)mã giảm giá để lưu mã.

Sưu tầm các mã 0đ trên cửa hàng shopee

Săn các mã giảm giá vào các khung giờ shopee bắt đầu mở

Bước 2: Sau khi đã có mã freeship và mã giảm giá, bạn vào mục Gì cũng rẻ – Từ 1k trên thanh menu tại giao diện chính Shopee. Để săn được SP với giá 0đ, bạn lựa chọn những SP đang được sale với giá 1k/8k/9k phù hợp với nhu cầu & chọn Mua ngay. 

Trong mục Flash sale bạn lựa chọn những SP có giá từ 1k. 8k và 9k để áp dụng mã giảm giá xuống còn 0đ

Bước 3: Tiếp đó, bạn áp mã giảm giá & mã freeship (áp dụng cho đơn từ 0đ) vào để được mua SP với giá 0đ. Bạn chọn mục Shopee Voucher để chọn mã giảm giá phù hợp. Nếu có Shopee xu, bạn có thể dùng để giảm giá SP đang muốn mua. Sau khi đã áp dụng mã giảm giá, sử dụng xu tích lũy, nếu thấy giá còn 0đ hoặc là 1 giá khác vừa túi tiền, bạn nhấn thanh toán để đặt hàng.

Với cách săn shopee sale 0đ này bạn có thể nhanh chóng giảm đơn hàng của mình xuống chỉ còn 0đ.

Áp dụng mã giảm giá trên mục giao hàng & nhấn chọn Đặt hàng

Lưu ý: Bạn nên chọn hình thức thanh toán là Thanh toán bằng Ví ShopeePay để được giảm giá nhiều nhất có thể và dễ dàng mua được SP với giá 0đ.

Cách lấy mã giảm giá để săn Shopee sale 0đ nhanh nhất

Cách săn shopee sale 0đ hiệu quả nhất là tối ưu mã giảm giá và mã freeship. Để săn shopee sale 0đ thành công, bạn cần phải tận dụng được mã giảm giá & mã freeship.

Mỗi ngày vào khung giờ 9h & 21h, Shopee sẽ có mã freeship & mã giảm giá. Các bạn hãy vào trước giờ để canh mã và khi mã mở, sau đó nhanh tay nhấn lưu.

Để lưu mã, hãy vào mục Miễn phí vận chuyểnmã giảm giá như đã đề cập bên trên.

Lựa chọn mã giảm giá phù hợp với nhu cầu & nhấn chọn Lấy mã

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là không phải mã giảm giá nào cũng như nhau. Mỗi mã giảm giá sẽ có điều kiện khác nhau. Ví dụ có mã freeship đối với đơn từ 50k trở lên, có mã freeship cho đơn từ 0đ. Bạn nên tối ưu lựa chọn mã freeship cho đơn từ 0đ, áp dụng với mọi hình thức thanh toán để dễ dàng săn sale Shopee 0đ hơn. Nếu mã giảm giá có hạn sử dụng gần thì nên sử dụng trước để tránh bị hết hạn mà chưa kịp sử dụng.

Mỗi mã giảm giá sẽ đi kèm với các điều kiện khác nhau

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Shopee sale 0đ

Cách săn sale Shopee 0đ không phải ai cũng có thể thành công, bởi nó còn phụ thuộc vào tốc độ mạng & thao tác của bạn trong lúc săn sale. Thêm vào đó, nếu bạn không biết cách vận dụng mã giảm giá phù hợp thì cũng không thể săn được đơn 0đ

Cách săn mã freeship 0đ như trên cũng không áp dụng đối với những đơn hàng có giá trị lớn đến vài trăm nghìn. Vì rất khó & hầu như không thể áp mã giảm từ hàng trăm nghìn đồng xuống 0đ . Vậy nên, để săn mã giảm giá 0đ trên shopee, bạn nên lựa chọn những SP flash sale giá thấp như 1k, hay 8k, 9k.

Trên đây, Hoanghoc.vn đã hướng dẫn các bạn cách săn Shopee sale 0đ kèm freeship cho bạn tham khảo. Chúc các bạn áp dụng và mua hàng thành công.

Nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.