Hướng dẫn cách nhận xu sau khi đánh giá trên Shopee

Để nhận Xu khi đánh giá sản phẩm Shopee, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi nhận được hàng thành công, bạn truy cập vào Shopee >> chọn mục “Tôi” >> bấm “Đã nhận được hàng” >> sau đó hệ thống shopee sẽ chuyển sang bước Đánh giá

Bước 2: Bạn nhập phần đánh giá SP bằng văn bản >> thêm ảnh/video quay lại sản phẩm vừa nhận được.

cách nhận xu sau khi đánh giá trên Shopee

Cách nhận xu sau khi đánh giá trên Shopee

 

Bước 3: Sau khi thực hiện xong bạn nhấn Chọn >> hệ thống sẽ hiển thị số Xu bạn nhận được >> bạn nhấn mục Lấy Xu ngay, sau đó xem Xu đã tích lũy ngoài màn hình chính.

cách nhận xu sau khi đánh giá trên Shopee1

Cách nhận xu sau khi đánh giá trên Shopee

Điều kiện nhận Xu sau khi đánh giá sản phẩm:

Bạn có thể nhận Xu sau khi đánh giá SP nếu thỏa mãn các điều kiện sau:

Nhận 100 xu nếu bạn viết bình luận với ít nhất 50 ký tự kèm hình ảnh hoặc video

Nhận 200 Xu nếu bạn viết bình luận với ít nhất 50 ký tự kèm hình ảnh và video

Sau khi lấy xu xong, bạn hãy bấm vào mục Shopee Xu để kiểm tra xem tài khoản đã được cộng xu hay chưa.

Một số lưu ý để có thể nhận xu sau khi đánh giá trên Shopee

Để nhận được xu từ hệ thống Shopee, không đơn giản chỉ là thực hiện theo các bước trên mà bạn cần phải chú ý một số vấn đề khác như:

Cần viết đánh giá trước thời gian quy định để nhận Xu.

Nếu bạn dùng các câu, ký tự gợi ý có sẵn thì sẽ không được tính vào tổng số 50 ký tự.

Các đánh giá bằng video có độ dài từ 3-60s thì không thể chỉnh sửa sau khi đăng.

– Nếu có nhiều SP trong 1 đơn hàng, bạn sẽ nhận được Xu tương ứng với số lượng SP nếu đánh giá thỏa mãn điều kiện trên. VD, đơn hàng của bạn có 3 SP, bạn viết đánh giá 3 SP trong cùng 1 lần với ít nhất 50 ký tự kèm hình ảnh và video thì số Xu nhận được sẽ là 3x 200= 600 Xu.

Gợi ý một số cách lấy Shopee xu hiệu quả khác

1. Mua hàng trên Shopee để tích lũy xu

Khi mua 1 đơn hàng tại Shopee, bạn sẽ nhận được một số lượng xu nhất định. Các SP được tích xu phải được mua trên Shop yêu thích/Shopee Mall. Số lượng xu nhận được sẽ phụ thuộc vào giá trị đơn hàng.

2. Chơi game lắc xu trên Shopee

Nếu tham gia Game lắc xu bạn có thể kiếm được kha khá xu đấy. Vào khung giờ quy định bạn có thể mở App Shopee & tham gia lắc xu. Mỗi lượt lắc bạn sẽ có 10s. Bạn chỉ cần cầm điện thoại lên rồi lắc thật mạnh tay cho xu rơi càng nhiều càng tốt là được.

4. Đăng nhập Shopee mỗi ngày để nhận xu

Bạn có thể đăng nhập Shopee hằng ngày để nhận xu. Đăng nhập từ app Shopee hoặc vào trang web Shopee.vn đều được. Đăng nhập mỗi ngày từ thứ 2 – thứ 7 bạn có thể nhận được 100 xu. Nếu thêm cả CN thì số xu bạn nhận được có thể lên đến 300 xu đấy.

5. Săn xu từ game kéo búa bao

Kéo búa bao là 1 game trên App Shopee giúp người chơi vừa xả stress vừa nhận được được xu. Nếu may mắn bạn có thể nhận được đến 500.000 xu đấy. Trò chơi này cũng rất đơn giản, giống như bạn chơi trò chơi kéo búa báo thông thường mà thôi.

Mỗi tài khoản sẽ có 1 lượt chơi miễn phí trong ngày. Khi hết lượt miễn phí, bạn có thể dùng 300 xu để mua thêm 1 lần chơi nữa. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ link để mời bạn bè để được cộng thêm lượt chơi.

6. Quay vòng quay may mắn

Tham gia vòng quay may mắn đảm bảo bạn sẽ 100% trúng thưởng. Nhưng phần thưởng & số xu nhận được còn phụ thuộc vào sự may may mắn của bạn. Mỗi lần quay bạn có thể nhận được đến 1.000 xu & số lượt quay trong 1 ngày là không giới hạn.

7. Mời thêm bạn bè để nhận xu

Bạn sẽ nhận được 100 xu/1 lượt mời bạn bè thành công khi tham gia vào game lắc xu. Vậy nên bạn hãy mời thêm thật nhiều bạn bè để săn xu nhé.

8. Săn Xu trên shopee bằng mã giới thiệu

Với 1 mã giới thiệu, bạn sẽ nhận được 25.000 Shopee xu. Đồng thời người được bạn mời sẽ được giảm 25.000đ cho đơn hàng đầu tiên khi mua hàng trên App Shopee với đơn hàng có giá trị từ 200.000đ trở lên.

Trên đây là cách nhận xu sau khi đánh giá trên Shopee cho bạn tham khảo. Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ ngay với Hoanghoc.vn để được tư vấn. Chúc các bạn nhận được nhiều xu trên Shopee.

Xem thêm Video: 10 điều cơ bản cần phải biết khi bán hàng trên Shopee

Add a Comment

Your email address will not be published.