Cách lấy đường link Shopee của mình như thế nào? Hướng dẫn cách copy link Shopee

Một trong những sản TMĐT được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay là Shopee. Đây là nơi diễn ra những hoạt động mua bán online với đầy đủ các SP, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng Nếu bạn đang cần tìm cách copy link Shopee để chia sẻ cho bạn bè mua hàng cùng hoặc đang cần tìm hiểu cách lấy đường link Shopee của mình như thế nào để quảng bá gian hàng, quảng bá sản phẩm của mình thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Vì sao cần biết cách lấy đường link Shopee? 

Danh mục:

  1. 2. Hotaso

Sàn TMĐT shopee là nơi trao đổi mua bán, kinh doanh online vô cùng phổ biến. Số lượng người truy cập sàn này rất đông đảo và hầu hết mọi người đều sử dụng nó. Tại đây bạn có thể thoải mái mua bán bất cứ thứ gì mà bạn mong muốn. Đồng thời đây cũng là nơi tụ tập của nhiều người kinh doanh online với đa dạng các mặt hàng.

Vậy tại sao chúng ta lại cần phải biết cách lấy đường link Shopee? Nếu bạn đang kinh doanh hoặc mua SP tại đây sẽ nắm bắt được những lợi ích khi biết cách copy link Shopee. Điều này tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thực tế lại vô cùng quan trọng đối với chúng ta khi sử dụng app shopee.

Trước hết đối với người mua hàng thì việc copy link Shopee sẽ là cách để bạn dễ dàng chia sẻ với bạn bè. Bạn có thể copy link Shopee để nhờ người khác mua hàng hộ mình tại sàn. Bạn cũng có thể chia sẻ cho người thân, bạn bè cùng mua SP đó với mình để có mức giá tốt hơn. Hay là nhờ ai đó tìm nơi mua SP tốt nhất bằng cách lấy đường link shopee và gửi cho họ.

Đối với người bán thì biết cách lấy link shopee của mình cũng hết sức quan trọng. Chủ shop sẽ phải chia sẻ đường link của mình đến nhiều nơi, đến nhiều người… Để KH của mình biết đến shop & những sản phẩm shop đang bán. Khi càng nhiều người biết đến gian hàng của bạn thì sẽ càng có thêm nhiều lượt mua. Khi đó SP sẽ bán chạy & tăng thêm lợi nhuận cao hơn.

cách copy link Shopee

Cách lấy link shopee của mình trên điện thoại

Nếu bạn đang không sử dụng máy tính để truy cập shopee và lấy link. Bạn cũng có thể copy link shopee trên điện thoại. Đây là một vấn đề mà đa số mọi người đều quan tâm khi sử dụng ứng dụng shopee trên điện thoại. Cách copy link shopee trong app rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào app shopee => đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.
 • Bước 2: Chọn mục chia sẻ ở trên điện thoại & copy đường link có tại mục đó.
 • Bước 3: Đến bước này bạn cần biết cách gửi link shopee. Bạn chỉ cần dán đường link của mình vào các nơi bạn cần chia sẻ và bấm gửi là được.

Đây là các bước copy link shopee trên điện thoại vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân chia sẻ lnk shopee để trang bán hàng của bạn được nhiều người biết đến hơn.

Cách lấy link sản phẩm trên Shopee đơn giản nhất

Việc lấy link sản phẩm trên shopee là nhằm mục đích để cho người khác biết được SP bạn muốn mua hoặc cần bán. Các bước để lấy link SP trên shopee rất đơn giản. Bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chính của shopee => tìm SP mà bạn muốn copy.

Bước 2: Nếu dùng shopee trên máy tính thì bạn có thể chọn nhấp chuột phải vào link => chọn sao chép địa chỉ liên kết đã hiện ra khi nhấp chuột. Nếu sử dụng app shopee trên điện thoại thì có thể nhấn vào nút share có trong trang bán SP đó & nhấn vào mục sao chép là đã hoàn thành vệc copy link sản phẩm.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành xong việc lấy link shopee thì bạn cần tìm những nơi muốn chia sẻ và dán lnk SP vào là được. Đây là cách gửi link shopee vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn nơi bạn muốn gửi, dán link vào và gửi đi là được.

Hướng dẫn cách gửi link shopee qua Zalo, Viber hay Messenger

Nếu bạn chưa biết về cách gửi link shopee thì hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Sau khi bạn đã chọn copy link xong thì cần mở các app Zalo, Viber, Messenger. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện theo cách khác là chọn nút ở bên cạnh nút Chia sẻ. Từ đó bạn sẽ thấy được tất cả app bạn muốn gửi link sẽ xuất hiện ở đó.

Bước 2: Khi nhấn chọn các app, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn mở Zalo, Viber hay Messenger, bạn chỉ cần bấm “Mở” là được.

Bước 3: Bạn xem danh sách bạn bè trên Zalo, Messenger, Viber… và tìm người bạn đang cần chia sẻ link. Sau đó bấm nút “Gửi” xuất hiện ngay bên cạnh để gửi link đi.

Trên đây là cách copy link shopee & link sản phẩm trên shopee đơn giản cho bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể dễ dàng thực hiện việc copy link shopee để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.