Hướng dẫn cách kết bạn trên Shopee và cách tìm bạn bè trên Shopee

Hướng dẫn cách kết bạn trên Shopee và cách tìm bạn bè trên Shopee dưới đây sẽ giúp người dùng có thể tìm bạn bè và kết bạn trên Shopee. Từ đó họ có thể nhắn tin, tặng xu cho tài khoản khác một cách dễ dàng. Cùng Hoanghoc.vn tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tìm bạn bè trên Shopee

Shopee hiện vẫn chưa có tính năng tìm bạn bè. Sàn TMĐT này chỉ mới có tính năng tìm người bán & theo dõi người bán. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể tìm bạn bè trên shopee thông qua cách chơi game nông trại.

 1. Cách tìm bạn bè trên Shopee qua game nông trại

Bước 1: Mở app Shopee trên điện thoại >> vào mục Săn xu mỗi ngày >> Chọn game nông trại

Bước 2: Chọn Nhờ bạn bè >> màn hình sẽ hiển thị bảng chia sẻ & nhận trợ giúp >> bạn chọn ứng dụng muốn chia sẻ đến bạn bè.

VD bạn chọn Messenger >> tìm người mà bạn muốn chat trên Shopee >> rồi gửi link game nông trại >> sau đó chờ bạn bè thực hiện tưới nước cho bạn >> tiếp đó 2 người có thể chat & tặng xu cho nhau trên Shopee.

2. Cách tìm bạn bè trên Shopee bằng ID đăng nhập

Hiện nay, Shopee vẫn chưa có tính năng tìm kiếm bạn bè bằng số điện thoại, nhưng bạn vẫn có thể tìm bạn bè bằng ID đăng nhập theo các bước sau:

 • Bước 1: Gửi ID tài khoản Shopee của bạn bè qua tin nhắn Facebook, Zalo,… >> Nhập mã ID Shopee của người bạn cần tìm vào trong ô Shopee Feed.
 • Bước 2: Tìm tên người dùng & bạn có thể chat với nhau. Như vậy, các bạn đã thực hiện thành công việc tìm kiếm bạn bè trên Shopee bằng ID rồi.

3. Cách tìm bạn bè là người bán trên Shopee

Cách tìm bạn bè là người bán trên Shopee rất đơn giản. Bạn chỉ cần gõ tên tài khoản của người bán trên thanh tìm kiếm >> Nhấn nút Tìm >> kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhấn vào Thêm kết quả ở kế bên thì sẽ xem được thông tin & sản phẩm.

cách kết bạn trên Shopee1

Hướng dẫn cách kết bạn trên Shopee cực đơn giản

Cách kết bạn trên Shopee đang là mối quan tâm của nhiều người trên Shopee. Việc kết bạn sẽ giúp bạn liên lạc & trao đổi dễ dàng với tài khoản khác, từ đó dễ dàng tìm hiểu thông tin SP hoặc gửi tặng Xu,…cho họ. Vậy cách kết bạn trên Shopee như thế nào?

Shopee là 1 nền tảng phù hợp cung cấp cho cả người mua & người bán trải nghiệm mua sắm online đơn giản và nhanh chóng thông qua nhiều hình thức thanh toán & hỗ trợ hậu cần. Ngoài việc mua sắm, người dùng cũng có thể kết bạn qua sàn để dễ dàng theo dõi, nhắn tin trao đổi với người dùng khác.

Tuy nhiên, hiện nay Shopee vẫn chưa có tính năng kết bạn, nên bạn chỉ có thể nhấn Theo dõi đối với tài khoản bạn bè thôi. Cho dù là shop trên Shopee thì bạn cũng sẽ không thể kết bạn được, mà muốn biết những cập nhật thường xuyên của shop, bạn chỉ có thể nhấn Theo dõi. Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn mỗi khi shop bạn theo dõi có thông báo giảm giá, hay có sản phẩm mới,…

cách kết bạn trên Shopee

Tuy không thể kết bạn trên sàn Shopee, nhưng người dùng vẫn có thể nhắn tin, chat đối với shop bán hàng. Còn các tài khoản cá nhân sẽ không hỗ trợ tính năng này. Bởi vậy, nếu bạn bạn bè của bạn có đăng bán như những shop khác thì bạn có thể nhắn tin, trao đổi, tặng Xu,.. với họ. Còn nếu bạn bè của bạn chỉ có tài khoản Shopee thông thường dùng để mua hàng thì bạn không thể nhắn tin với họ được.

Nếu bạn muốn bán hàng trên shopee hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng shopee để kinh doanh hiệu quả hơn, ít tốn thời gian, công sức cho việc chăm sóc gian hàng. Các phần mềm bán hàng shopee hữu ích nhất với bạn là:

1. Shopee Hotato

Shopee Hotato là phần mềm tải ảnh & video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột. Các tính năng hữu ích của Shopee Hotato là:

 • Tải ảnh, video shopee nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Nghiên cứu lịch sử thay đổi giá của các sản phẩm trên shopee
 • Xác định thời gian đăng sản phẩm trên shopee
 • Xác định số lượng người truy cập, số lượng sản phẩm đã bán và tỷ lệ chuyển đổi của 1 sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định
 • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên shopee, 1688, taobao nhanh chóng chỉ với 1 cú click chuột
 • Xem biểu đồ thay đổi giá bán & số lượng sản phẩm đã bán theo thời gian một cách trực quan
 • Theo dõi lịch sử bán hàng để đưa ra số lượng sản phẩm cần nhập hàng một cách chính xác.

Xem video tính năng và hướng dẫn sử dụng Shopee Hotato tại đây:

Cài đặt phần mềm Shopee Hotato – Hỗ trợ người bán Shopee ngay TẠI ĐÂY

2. Hotaso

Hotaso là phần mềm tự động gia tăng lượt tìm kiếm, tương tác với sản phẩm của hop bạn. Từ đó giúp cho thứ hạng sản phẩm của shop bạn có vị trí cao hơn khi khách hàng tìm kiếm. Các tính năng của Hostaso là:

 • Tự động seo top sản phẩm
 • Tự động tăng tim
 • Tự động tăng follow
 • Tự động tăng like, comment shopee feed

Xem video hướng tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotaso tại đây:

Add a Comment

Your email address will not be published.