Cùng Bùi Tiến Dũng Shopee nhảy Pi Pi Pi

Là thành viên nòng cốt của đội tuyển U23 Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng bỗng nhiên trở thành một KOLs cực hot và nhận được rất nhiều lời đề nghị đóng quảng cáo từ các nhãn hàng, trong đó có Shopee. Kể từ đó, từ khóa Bùi Tiến Dũng Shopee đã được cộng đồng mạng đưa lên hot key.

Thủ môn trẻ của đội tuyển U23 Việt Nam đã được mời làm đại sứ thương hiệu cho Shopee, kết hợp với ca sĩ Bảo Anh với câu nói “Bảo Anh ơi, xong chưa?” gây ám ảnh trên nhiều nền tảng MXH.

Trước đó, rất nhiều người đã vô tình bắt gặp chàng thủ môn này cùng giọng ca Bảo Anh rạng rỡ trên trên xe taxi khắp SG cũng như có mặt ở khắp nơi trên MXH để giới thiệu cho chiến dịch mới nhất của sàn TMĐT Shopee Việt Nam.

Đại diện Shopee cũng đã xác nhận thủ môn Bùi Tiến Dũng & ca sĩ Bảo Anh sẽ là đại diện thương hiệu cho các dự án tiếp theo của Shopee. Chiến dịch đầu tiên có sự góp mặt của cặp đôi này là chương trình mua sắm trực tuyến: Mùa Sale Tháng Tư: Quẩy lễ cần gì – Shopee cũng có với chủ đề du lịch trẻ trung, năng động.

Đây cũng là chương trình sale lớn nhất trong tháng này của Shopee với hơn 100,000 SP “Rẻ vô địch” được chọn lọc dành riêng cho mùa lễ hội. Người mua sẽ có cơ hội tìm được vô vàn những KM độc quyền “giá giật mình” đến từ các nhãn hàng lớn như Samsung, Sunhouse, Sunlight, Vaseline, P&G, L’oreal Paris, Maybeline, Senka, Juno,  Rohto Mentholetum…

Tiếp theo, Shopee sẽ tiếp lửa cho hành trình “quẩy lễ” vui nhộn, sảng khoái cho khách hàng với những KM đáng nhớ.

Add a Comment

Your email address will not be published.